Trong chương này chúng ta sẽ tìm hiểu các hiện tượng huyền bí sau: tiên tri, ngoại cảm, nhập đồng, giấc mơ, ma, trải nghiệm cận tử, giác quan thứ sáu (linh cảm), khoa dự đoán học: bói toán và tướng số.

 1. Tiên Tri

Một con người bình thường có thể dự doán sự việc xảy ra trong tương lai dựa vào hiểu biết, phân tích, tính toán và dựa vào các thông tin liên quan đến sự việc đó. Nhưng tất cả những dự đoán của chúng ta thường không có độ chính xác cao vì nhiều yếu tố không thể lường trước được.

Để biết chính xác những việc sẽ xảy ra trước một tháng, một ngày hay thậm chí chỉ một giờ là điều chúng ta chưa thể làm được ngoại trừ các nhà tiên tri. Một nhà tiên tri giỏi có thể tiên đoán được nhiều sự kiện quan trọng có liên quan đến thế giới, một đất nước hay một cá nhân và phần lớn các sự kiện này đều diễn ra đúng như lời tiên đoán của họ.

Tiên tri được hiểu là người biết trước và nói ra những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Nhà tiên tri là người được Thượng đế chọn để thay mặt Ngài thực hiện sứ mệnh, thông báo cho con người biết trước những điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Trước khi trở thành một nhà tiên tri hay nhà ngoại cảm, tất cả đều phải trải qua một biến cố về tinh thần hay thể xác, sau đó họ mới có thể thực hiện được nhiệm vụ Thượng Đế giao. Những nhà tiên tri nhận thông tin từ Thượng Đế hoặc các Thiên Thần thông qua đường truyền siêu sóng não. Vào từng thời điểm thích hợp các Đấng sẽ đưa vào não họ những file thông tin, hình ảnh hoặc âm thanh để họ thực hiện việc tiên tri. Nhà tiên tri chỉ là người làm nhiệm vụ truyền đạt thông tin, còn các sự kiện xảy ra là do Thượng Đế và các Thiên Thần thực hiện bằng những thiết bị kỹ thuật công nghệ siêu việt của họ từ ngoài không gian tác động lên những sự kiện xảy ra trên Trái đất và tác động lên con người. Ví dụ:

1) Các Thiên Thần gởi thông tin cho một nhà tiên tri để tiên đoán về một trận động đất sẽ xảy ra chính xác vào thời điểm nào. Vì các Đấng hiểu rất rõ cấu tạo vỏ Trái đất và các diễn biến về hoạt động kiến tạo địa tầng nên các thông tin họ gởi cho nhà tiên tri về trận thiên tai đó không thể sai lệch.

2) Các Thiên Thần gởi thông tin cho nhà tiên tri để tiên đoán thời điểm xảy ra thảm họa cho một đất nước, tiên đoán người sẽ đắc cử tổng thống, thời điểm một người sẽ chết, một người sẽ thành công hay thất bại… Mặc dù con người đã được các nhà tiên tri cảnh báo trước nhưng mọi chuyện vẫn xảy ra chính xác, chúng ta không thể chống lại được. Các Đấng thực hiện những điều này dựa vào vận mệnh của đất nước đó hoặc định mệnh của các cá nhân đó theo lộ trình đã được sắp đặt trước. Những tiên đoán liên quan đến định mệnh của một cá nhân hay vận mệnh của một đất nước có thể xảy ra rất chính xác

Nhưng dù là một nhà tiên tri rất giỏi vẫn khó có thể tiên đoán đúng tất cả mọi việc, nhất là những sự kiện có liên quan đến nhân loại như: Chiến tranh thế giới thứ ba hay Dịch bệnh toàn cầu. Các sự kiện này có xảy ra hay không còn phụ thuộc vào yếu tố đạo đức sống của nhân loại và nhận xét của Thượng Đế đối với chúng ta Vậy nên mặc dù có những thông điệp đã được các Thiên Thần gởi cho nhà tiên tri để tiên đoán nhưng những sự kiện đó không xảy ra.

Tóm lại, các nhà tiên tri là những sứ giả của Thượng Đế và các Thiên Thần, các thông tin họ nhận được từ các Đấng thường là để dự đoán tương lai. Ví dụ:

 • Bà Baba Vanga ( 31/01/1911- 11/8/1996 ) Suốt cuộc đời bà sống tại thành phố Petrich thuộc vùng Rupit, Bungari. Năm 12 tuổi, một cơn lốc mạnh đã cuốn Vanga đi rất xa, sau đó người ta đã tìm thấy cô bé còn sống trong đám đất đá, nhưng 2 mắt đã bị mù vì cát bụi. Sau vụ tai nạn đó Vanga có khả năng tiên đoán được nhiều việc rất chính xác, dần dần bà trở thành một nhà tiên tri rất nổi tiếng trên thế giới. Nhiều lời tiên  tri của bà vẫn còn rất chính xác sau khi bà đã qua đời.
 • Nostradamus (14/12/1503 – 2/7/1566) sinh tại tỉnh St Remy, miền nam nước Pháp. Nostradamus là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Ông là tác giả quyển Những lời tiên tri (Les Propheties) trong đó bao gồm 1000 lời tiên tri được thể hiện dưới dạng những bài thơ tứ tuyệt có vần. Đa số những lời tiên đoán của ông đã xảy ra chính xác.
 1. Ngoại Cảm

Tương tự như một nhà tiên tri, nhà ngoại cảm cũng nhận được các thông tin từ bên ngoài tác động lên bộ não và từ đó họ ý thức được các thông tin này. Nhưng các nhà tiên tri được Thượng Đế giao cho sứ mệnh quan trọng hơn vì vậy trên thế giới có rất ít nhà tiên tri, còn các nhà ngoại cảm thì số lượng nhiều hơn.

Thông tin mà nhà ngoại cảm nhận được là do các Thiên Thần gởi đến thông qua đường truyền siêu sóng não. Nhờ vậy, các nhà ngoại cảm có thể nói được những việc xảy ra trong quá khứ, thấy được các sự kiện xảy ra ở một nơi khuất tầm nhìn, thấy được những gì có trong lòng đất và nghe được giọng nói ngay trong não của mình.

Thông thường, một nhà tiên tri có khả năng tiên đoán chính xác đến cuối đời, nhưng với nhà ngoại cảm rất ít người có khả năng ngoại cảm suốt đời, thường thì sau một thời gian thông tin họ nhận được sẽ không còn chính xác hoặc không còn nhận được thông tin từ các Thiên Thần nữa. Các nhà ngoại cảm thường chỉ tiếp nhận các thông tin từ các Thiên Thần những sự việc xảy ra trong quá khứ. Ví dụ:

 • Edgar Cayce (1877-1945) sinh ra ở thành phố Hopkinsville, Kentucky. Ông ta được biết tới vì khả năng soi kiếp và chuẩn đoán bệnh cho người khác trong lúc thôi miêng. Ông đã soi kiếp cho 25,000 người ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều người được ông soi kiếp từ xa. Hiện tại người ta còn lưu lại 14,000 hồ sơ chi tiết của những ngưởi ông đã từng soi kiếp.
 • Phan Thị Bích Hằng (sinh 1972) sinh ở xã Khánh Hòa, Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. Năm 1988, bà bị một con chó dại cắn và sau tai nạn đó bà có khả năng ngoại cảm, giúp rất nhiều gia đình tìm kiếm hài cốt người thân bị thất lạc. Trong thời gian gần 20 năm bà đã tìm ra được hàng ngàn hài cốt.
 1. Nhập Đồng, Cầu Hồn

Trong kinh thánh Tân Ước chúa Jesus có nói: “Tin sẽ được, tìm sẽ thấy, gõ cửa sẽ được mở ” . Đúng như lời chúa Jesus nói, Thượng Đế luôn phản hồi mọi yêu cầu về niềm tin của con người, niềm tin có thể dựa vào tôn giáo hoặc bất kỳ tín ngưỡng nào. Điều này có nghĩa là khi chúng ta cầu xin các Đâng linh thiêng thì các Đấng này luôn đáp lại. Việc cầu đồng nhập xác cũng là một cách để các Thiên Thần đáp lại lời cầu xin của con người. Tuy nhiên, những điều chúng ta cầu xin có được các Thiên Thần đáp lại hay không còn phụ thuộc vào mục đích và định mệnh của người cầu xin.

Không giống như các nhà tiên tri hay ngoại cảm, người đang nhập đồng hoàn toàn mất hết ý thức, mọi hành vi và lời nói của một xác đồng trong trạng thái đang bị nhập đều do các Thiên Thần điều khiển.

Ví dụ: Như có một người nào đó cầu xin vong linh của ông A nhập xác. Nếu được các Thiên Thần chấp nhận, họ sẽ lục phiên bản tàng thức lưu trữ của A ra. Sau đó, họ làm cho xác đồng mê man bằng các thiết bị kỹ thuật công nghệ siêu đẳng của mình. Họ tiếp tục điều khiển các cử chỉ, hành vi, lời nói của xác đồng giống như ông A khi chưa chết. Các Thiên Thần tạo ra giọng nói, cử chỉ và trả lời các câu hỏi do người thân của ông A đặt ra dựa vào những thông tin lấy từ tàng thức được lưu nơi thiên đàng.

Vì các hiện tượng này nên từ trước đến nay, chúng ta vẫn nhầm tưởng linh hồn có sự sống không thể chất sau khi chết. Như vậy, việc cúng bái cầu xin một linh hồn đã chết có còn cần thiết nữa hay không khi chúng ta biết linh hồn người thân

của chúng ta có khi đã đi đầu thai trở lại làm người từ lâu rồi? Người thường xuyên làm nhiệm vụ nhập đồng rất dể bị tổn hại đến hệ thần kinh, vì mỗi lần nhập là mỗi lần họ bị gây mê bằng sóng của các Thiên Thần. Một người nếu bị nhập đồng quá nhiều lần có thể dẫn đến bị điên hoặc tử vong. Tóm lại, linh hồn là có thật, nhưng linh hồn không hề nhập vào xác đồng mà tất cả đều do các Thiên Thần xử dụng khoa học công nghệ tạo ra.

 1. Giấc Mơ (Chiêm Bao)

Mơ là hiện tượng mà mọi người ai cũng có thể trải nghiệm qua rất nhiều lần trong đời. Có những giấc mơ phản ánh những ước muốn của lý trí, có những giấc mơ đưa ta vào một thế giới cảnh quang hoàn toàn mới lạ. Có những giấc mơ lập đi lập lại nhiều lần trong đời và có những giấc mơ báo trước tương lai.  Chúng ta phân giấc mơ ra làm ba loại:

Giấc Mơ Từ Tiềm Thức

Các giấc mơ từ tiềm thức phản ánh những đòi hỏi về tâm sinh lý, ước muốn, hoặc lo lắng của cuộc sống thường ngày. Ví dụ:

Lúc còn nhỏ, vì năng lực kiểm soát phản ứng chưa tốt nên trong những đêm uống nước nhiều, đứa bé mơ thấy mình đi tiểu tiện, kết quả nó bị đái dầm. Đến tuổi dậy thì, thể xác phát triển cộng với óc tò mò ham muốn tình dục, trong đêm người đó có thể mơ thấy ân ái và dẫn đến mộng tinh.

Một người trong tình trạng thiếu ăn và đói trong nhiều ngày trong giấc mơ sẽ thấy mình được ăn rất nhiều món ngon yêu thích. Một người đang yêu say đắm, trong giấc mơ thường thấy người yêu xuất hiện. Một tội phạm đang lẩn trốn với tâm trạng luôn lo lắng thì khi mơ, họ thấy mình bị bắt. Một người đam mê công việc gì, trong mơ họ sẽ thấy mình làm việc đó.

Các giấc mơ tương tự như trên xuất hiện rất nhiều trong đời người vì những tính toán, bận tâm, lo lắng, ham muốn luôn chiếm phần lớn trong suy nghĩ thường ngày để trong giấc ngủ dễ tạo thành giấc mơ.

Giấc Mơ Từ Tàng Thức

Tàng thức lưu giữ tất cả thông tin của mỗi người trong nhiều kiếp, trong đó có thể là những kỷ niệm đẹp sâu sắc, các biến cố rất đau lòng hoặc tai nạn khủng khiếp… đã từng xảy ra trong quá khứ. Trong hiện tại, một người đang có cuộc sống bình yên, thanh thản không nhiều lo nghĩ thì họ sẽ có những giấc mơ đẹp thể hiện các hình ảnh trong quá khứ. Ngược lại, nếu cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và lo lắng thì họ sẽ thường gặp những giấc mơ về điều không tốt đã xảy ra trong tiền kiếp. Tất cả những giấc mơ như vậy điều xuất phát từ tàng thức. Ví dụ:

1) Một người đang có được cuộc sống thoải mái thì họ mơ thấy mình dạo chơi trên cánh đồng cỏ xanh tươi rất lãng mạn cùng người phụ nữ xinh đẹp và giấc mơ này lặp lại nhiều lần, vì trong tiền kiếp người này đã có một tình yêu rất đẹp và các hình ảnh  đó đã in sâu trong tàng thức.

2) Một người trong cuộc sống đang gặp nhiều chuyện lo lắng. Họ luôn mơ thấy mình chết đuối và giấc mơ này lập lại nhiều lần vì trong tiền kiếp họ đã có ít nhất một lần bị chết đuối rất kinh hoàng. Người ta thường cho rằng những giấc mơ như thế là ác mộng, báo điềm không tốt sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng thực tế, các giấc mơ này không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện tại.

3) Trong giấc mơ, ta gặp một số người quen lẫn những người lạ trong khung cảnh vừa quen vừa lạ. Hiện tượng của giấc mơ này là bởi các thông tin trong tàng thức xuất hiện cùng lúc với các thông tin trong tiềm thức tạo thành giấc mơ có hình ảnh và con người mới cũ cùng lúc.

Giấc Mơ Dự Báo Tương Lai

Trong cuộc sống, có một số người may mắn thấy được những giấc mơ mà ý nghĩa trong những giấc mơ đó báo cho họ biết được chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Nó có thể là một điềm báo tốt hay một điềm báo xấu cho bản thân hoặc người thân xung quanh chúng ta. Các giấc mơ này không phải do tiềm thức hay tang thức tạo ra, mà do các Thiên Thần gởi đến. Nếu muốn báo trước cho ai điều gì, các Thiên Thần tạo ra một file thông tin, thông qua đường truyền siêu sóng não gởi vào não trung tâm người đó để tạo ra giấc mơ. Khi gặp các giấc mơ loại này người nằm mơ thường giật mình thức giấc ngay khi giấc mơ vừa kết thúc cho nên họ nhớ rất rõ những chi tiết của giấc mơ. Những giấc mơ loại này thông tin, hình ảnh thường rất rõ nét, dứt khoát không miên man mơ hồ như những giấc mơ khác.

Người có “tài khoản” phúc đức dương thường gặp giấc mơ loại này. Các Thiên Thần tạo ra các giấc mơ này là nhằm giúp những người đó biết trước điều xấu hoặc báo hỉ những điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Muốn hiểu ý nghĩa của các giấc mơ, trước tiên chúng ta phải biết phân loại giấc mơ của chúng ta. Nếu xét thấy giấc mơ đến từ tiềm thức hoặc tàng thức, chúng ta không cần phải bận tâm nhiều. Nhưng nếu chúng ta xác định đó là giấc mơ dự báo tương lai, chúng ta nên tìm hiểu nó để biết được các thông điệp ẩn chứa bên trong. Trường hợp, chúng ta không hiểu hết ý nghĩa của giấc mơ, ta phải phân tích các chi tiết trong giấc mơ mới có thể giải mã được thông điệp mà các Thiên Thần gởi đến. Những chi tiết đó có thể là bối cảnh, thời gian, ý nghĩa tên các nhân vật, biểu tượng…

Ví dụ: Như trong giấc mơ thấy mình đánh nhau với người khác là điềm báo hao tài, ngược lại thấy người khác đánh nhau là điềm báo mình sẽ có tài. Trong mơ thấy mình đang đánh cờ là điềm báo công việc sẽ gặp trắc trở, mặt khác nếu thấy người khác đánh cờ là điềm báo có nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Ví dụ: Một người mơ thấy cá tung tăng bơi lội giữa biển khơi là điềm tốt, ngược lại thấy cá cảnh nuôi trong hồ là điềm lận đận, hồ cá càng nhỏ thì sự việc đang theo đuổi càng khó khăn.

Trên đây chỉ là vài ví dụ đơn giản. Có những giấc mơ rất rõ ràng, nhưng cũng có nhiều giấc mơ rất ẩn ý. Vì vậy, việc giải mã ý nghĩa của giấc mơ nhiềù khi còn phải đòi hỏi kinh nghiệm và thói quen riêng của từng người mới có thể dự đoán tương lai cho từng giấc mơ.

 1. Giác Quan Thứ Sáu (Linh Cảm)

Để hiểu rõ giác quan thứ sáu ( linh cảm ) là gì? Chúng ta cần phải phân biệt như thế nào là linh cảm và thế nào là trực giác.

Trực giác xuất phát từ tàng thức và phải có thông tin dẫn tiếp nhận từ ngũ quan. Những người thường sử dụng trực giác để xử lý công việc hay trong giao tiếp là những người thuộc nhóm linh hồn đã trải qua rất nhiều kiếp sống. Ví dụ, khi một người nào đó chỉ cần nhìn vào sự việc đã đưa ra quyết định hay nghe qua một câu chuyện mà trước đó chưa từng nghe đã đưa ngay ra kết luận mà không cần suy nghỉ. Bởi người đó đã từng xử lý công việc này rất nhiều lần hay đã được nghe kể câu chuyện đó rất nhiều lần trong tiền kiếp, vì vậy khi họ nhìn vào sự việc hay nghe qua câu chuyện thì những thông tin này kết nối với tàng thức để cho họ đưa ra một đáp án mà không cần suy nghĩ. Một ví dụ khác, khi ta gặp một người nào đó mặc dù chưa hiểu biết người đó nhiều nhưng trong đầu ta đã có một định kiến không ưa thích hay thậm chí còn thấy ghét người đó hoặc ngược lại vừa mới gặp nhưng đã thấy rất yêu mến, tin tưởng một người nào đó. Nguyên nhân vì những người này rất giống những người mà họ đã yêu hoặc ghét trong tiền kiếp và những thông tin từ hình dáng và cử chỉ bên ngoài của họ đã kích hoạt tàng thức làm nảy sinh ra trực giác.

Giác quan thứ sáu (linh cảm) không hoàn toàn giống với trực giác. Nguyên nhân của linh cảm là do các Thiên Thần tạo ra, khi các Thiên Thần muốn mách bảo cho ai đó một điều gì họ sẽ gởi cho người đó một file thông tin thông qua đường truyền siêu sóng não đến với người đó. Thông tin của giác quan thứ sáu là những thông tin không tiếp nhận từ ngũ quan.

Trong cuộc đời, mỗi chúng ta ít nhất ai cũng được một lần được linh tính mách bảo điều gì đó. Linh cảm là một hiện tượng phổ biến đối với mọi người nhưng khả năng linh cảm của mỗi người là khác nhau. Nhiều lúc chúng ta cảm thấy nóng ruột, bồn chồn, lo lắng, nóng giận vô cớ và tâm trạng không yên, sau đó chúng ta mất của, thất bại, gặp tai nạn hay gặp những phiền phức ngoài ý muốn. Nhiều khi cuộc sống đang yên vui, đột nhiên ta cảm thấy trong lòng dâng lên một nỗi buồn vô cớ không thể kìm chế được, sau đó ta nghe tin người thân gặp nạn. Những hiện tượng như trên được xem là giác quan thứ sáu. Khi các hiện tượng tâm lý này xuất hiện, ta linh cảm như có điều gì bất ổn sắp xảy ra nhưng chúng ta không thể ngăn chặn và mọi điều diễn ra như được sắp đặt trước.

Ví dụ: Cố Thủ tướng Anh Winston Churchill là một trong những người nổi tiếng về khả năng linh cảm. Năm 1941, sau khi đi kiểm tra một khẩu đội pháo cao xạ, Churchill quay trở về xe của mình, nhưng bất ngờ lại từ chối ngồi vào chỗ viên sĩ quan tùy tùng đề nghị. Ông bỏ qua chiếc cửa trước đã mở và chui xuống hàng ghế đằng sau. Chẳng bao lâu, một quả bom đã nổ ngay phía trước chiếc xe, khiến viên sĩ quan tùy tùng ngồi hàng ghế trước bị tử vong. Lần khác, trong một trận ném bom của quân Đức, Churchill còn cứu mạng sống của cả đội ngũ nhân viên nhà bếp của mình. Ông đã ra lệnh cho tất cả phải xuống hầm trú ẩn trước khi nhà bếp bị bom đánh trúng.

Các hiện tượng này là do các Thiên Thần tác động lên ý thức của chúng ta qua đường truyền siêu sóng não bằng những thiết bị kỹ thuật công nghệ siêu việt của họ. Với trường hợp của cố thủ tướng Anh Winston Churchill cũng vậy, vì mạng số của ông ta chưa tận và sứ mệnh còn quá lớn, nên các Thiên Thần đã trực tiếp truyền một file thông tin vào não làm cho ông ta hành động theo ý muốn của họ, để cứu ông ta và những người lính dưới quyền ông thoát khỏi cái chết.

 1. Ma

Ma là một đề tài rất dễ gây tranh cãi trên phạm vi toàn cầu. Ma có thật hay không vẫn chưa có ai biết được? Có nhiều người cho rằng ma không có thật, nhưng nhiều người khác quả quyết là ma có thật vì họ đã từng chứng kiến những hiện tượng này. Chúng ta sẽ tìm hiểu hiện tượng này thực hư như thế nào.

Ma quỷ cũng như nhiều hiện tượng tâm linh khác hiện tại vẫn còn là một sự bí ẩn. Các nhà khoa học rất muốn nghiên cứu và thực nghiệm hiện tượng này. Nhưng khi các nhà khoa học chuẩn bị các thiết bị để kiểm chứng thì phần lớn các hiện tượng đó không còn xảy ra nữa. Chúng ta biết rằng mọi hành động và suy nghĩ của con người xuất phát từ não, mà các hoạt động này của chúng ta đều bị Thượng đế và các Thiên thần nhìn thấu thông qua đường truyền siêu sóng não, các nhà khoa học vẫn không ngoại lệ. Cho nên, chỉ cần thấy con người sắp có hành động kiểm tra các sự kiện do họ tạo ra, lập tức họ ngưng ngay việc làm của họ. Vì thế con người rất khó tìm hiểu chân tướng của sự thật trừ khi được sự cho phép của họ. Hơn nữa trình độ khoa học công nghệ của chúng ta hiện vẫn còn rất thấp so với họ, cho nên việc tìm hiểu các hiện tượng tâm linh đó rất khó khăn.

Hiện tượng ma quỷ thường chỉ xuất hiện vào ban đêm vì hai lý do sau :

 • Các Thiên Thần thường tạo ra các hình ảnh ma vào ban đêm vì bóng tối dễ gây cho con người cảm giác rùng rợn và sợ hãi.
 • Các Thiên Thần tạo ra hình ảnh ma vào ban đêm sẽ dễ thực hiện hơn, còn ban ngày do ánh sáng mặt trời tác động sẽ khó tạo ra hình ảnh rõ nét.

Ngoài việc dùng kỹ thuật quang học siêu việt để tạo ra hình ảnh ma quỷ, các Thiên Thần còn ứng dụng kỹ thuật phản trọng lực để dịch chuyển đồ vật trong không gian và kỹ thuật sóng âm thanh siêu đẳng để tạo ra tiếng động, tiếng khóc, tiếng la hét phụ họa với bóng ma. Và để đánh lừa con người một cách thuyết phục hơn, các Thiên Thần thường cho ma quỷ xuất hiện ở những nơi linh thiêng, u tối hoặc những nơi đã từng có người chết.

Tóm lại, hiện tượng ma là có thật nhưng cũng có thể cho là không có thật vì tất cả chỉ là ảo ảnh do các Thiên Thần tạo ra bằng những thiết bị kỹ thuật công nghệ của họ. Cho nên, chúng ta không còn một lý do nào để sợ hãi ma quỷ.

 1. Trải Nghiệm Cận Tử

Cận tử là một hiện tượng khá phổ biến ở hầu hết các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Các hiện tượng cận tử cũng là do các Thiên Thần tạo ra, chúng ta biết rằng mỗi người có một định mệnh, sinh và tử cũng đã được sắp đặt trong lộ trình định mệnh. Vì vậy nên một người khi chưa đến số chết thì dù người đó có đau bệnh hiểm nghèo và y học bó tay thì người đó cũng được các Thiên Thần chữa trị bằng các phương tiện siêu việt để cho người đó khỏi bệnh, dù bệnh nhân đó có được các bác sỉ chăm sóc hay không.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân đã chết lâm sàng một thời gian vẫn được các Thiên Thần cứu sống. Khi người bệnh hôn mê hay chết lâm sàng sắp tỉnh lại các Thiên Thần đã đưa vào não người đó một file thông tin. Mỗi trường hợp cận tử các Thiên Thần cho những cảnh tượng diễn ra khác nhau như: thấy cảnh được lên Thiên đàng gặp Đức Chúa Giêsu và các Thánh, thấy cảnh những linh hồn xấu bị thiêu đốt trong địa ngục, thấy cảnh gặp người thân đã qua đời, thấy linh hồn của mình đi trong đường hầm và cuối đường hầm có ánh sáng rực rỡ. Vì vậy, sau khi người bệnh tỉnh lại họ tưởng rằng mình đã xuất hồn để đi đến những nơi đó.

Nhưng thực tế linh hồn của họ không đi đâu hết mà do những file thông tin họ nhận được làm cho họ thấy những cảnh tượng đó. Ví dụ, cậu bé Colton Burpo ở Imperial tiểu bang Nebraska khi lên bốn tuổi vì bể ruột thừa nên phải vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê (2003). Khi tỉnh dậy Colton kể rằng mình đã lên Thiên đàng gặp ông cố của mình, ông Samson, Thánh John và Đức Chúa Giêsu.

 1. Khoa Dự Đoán Học: Bói Toán và Tướng Số

Bói Toán

Phần lớn những môn khoa học dự đoán có nguồn gốc từ phương đông, riêng môn chiêm tinh được cho là từ phương tây. Chúng ta rất khó để xác định ai là tác giả biên soạn ra các phương pháp bói toán vì nó đã có từ thời Cổ đại và phổ biến rộng rãi trong thời cận đại và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Theo thời gian, con người rút ra nhiều kinh nghiệm và bổ sung thêm làm cho các bộ môn này dần trở nên hoàn thiện.

Có người cho rằng bói toán là hình thức mê tín dị đoan, nhưng cũng có nhiều người tin vào nó và xem nó một bộ môn khoa học. Trong thực tế, có nhiều người cảm nhận được sự chính xác khi họ tiếp cận với các môn bói toán như: chiêm tinh, tử vi, tứ trụ hay chu dịch. Từ đó, họ có thể ứng dụng nó trong cuộc sống và mang về cho mình nhiều lợi ích. Nhưng không phải mọi người ai cũng được hưởng lợi từ việc theo đuổi bói toán, bói toán đối với một số người là không chính xác, nguyên nhân vì họ là những người mang linh hồn mới. Linh hồn mới là linh hồn lần đầu tiên được đầu thai làm người nên Thượng Đế chưa sắp đặt định mệnh cho họ.

Một nhà chuyên môn giỏi cộng với thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh đúng, họ có thể đoán khá chính xác tương lai của một người. Nhưng chúng ta đã biết định mệnh của con người là do Thượng Đế sắp đặt dựa vào tội và phúc của mỗi người trong tiền kiếp .Vì vậy những ngôi sao và những hành tinh chỉ là biểu tượng mang ý nghĩa theo một chương trình được định sẵn để luận giải một lá số. Ngoài ra, chúng không còn đóng vai trò gì gây ảnh hưởng đến chúng ta. Thực chất, các phương pháp bói toán có được là do Thượng Đế và các Thiên Thần hỗ trợ con người tạo ra dựa vào định mệnh, giúp con người biết trước được số phận của mình.

Mỗi môn bói toán có một phương pháp dự đoán riêng. Ví dụ: Tứ trụ, tử vi… dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh Âm lịch. Chiêm tinh dựa vào ngày, tháng, năm dương lịch. Chu dịch dựa vào cách gieo quẻ Âm dương. Số phận con người đã được định trước nên các Thiên Thần chỉ cần điều chỉnh giờ, ngày, tháng, năm sinh sao cho từng cá nhân khi ra đời phù hợp với các lá số Tử Vi tốt hoặc xấu, tương ứng với các vì sao đứng trên 12 cung của lá số đó.

Một nhà chiêm tinh, tử vi, tứ trụ… giỏi có thể dự đoán khá chính xác vận mệnh và định mệnh của từng cá nhân. Nhưng để đoán tương lai vận mệnh cho một quốc gia hay thế giới có thể nói là không thể. Chúng ta vẫn biết rằng dù là vận mệnh của một quốc gia hay thế giới thì cũng phải dựa trên cơ sở luật nhân quả để luận định. Nói rõ hơn là khi Thượng Đế sắp đặt vận mệnh tương lai cho một quốc gia thì Ngài cũng phải dựa vào đạo đức sống của những người trên đất nước đó, còn thế giới thì Ngài dựa vào đạo đức sống của toàn nhân loại. Nhưng rất tiếc chúng ta không thể biết được là Thượng Đế đã dựa trên bao nhiêu năm để sắp đặt một kỳ hạn vận mệnh cho quốc gia và thời gian đó có đồng bộ hay không giữa các quốc gia. Chúng ta cũng không biết Thương Đế sắp đặt một kỳ hạn vận mệnh cho thế giới là bao nhiêu năm. Vì lý do này nên chúng ta không thể dự đoán chính xác tương lai của một quốc gia hay thế giới. Ngoài vấn đề vận mệnh Thượng đế có thể quyết định nhiều việc sẽ xảy ra cho nhân loại trước rất nhiều ngàn năm theo một kế hoạch đã được định trước, nhưng đó là những việc “Thiên cơ bất khả lậu” chúng ta không thể biết được.

Tướng Pháp

Tướng pháp là nhìn tướng cách để dự đoán số mệnh con người. Tướng cách của một con người có thể là tướng sang, tướng hèn, tướng khổ hạnh, tướng đẹp, tướng xấu…và những thông tin biểu hiện trên thân thể như mắt, mũi, miệng, trán, tay, chân, cằm, dáng đi, giọng nói… kể cả nốt ruồi và chỉ tay. Tất cả các thông tin này đã được Thượng Đế cho hiển thị phù hợp với định mệnh của mỗi con người. Tướng tốt hay xấu phần lớn là do di truyền mà ra. Nhưng khi Thượng Đế cho một linh hồn đi đầu thai thì Ngài đã chọn nơi chốn đầu thai sao cho phù hợp với định mệnh của linh hồn đó. Một nhà tướng thuật giỏi có thể đoán khá chính xác tương lai vận hạn của con người dựa vào những thông tin đang hiển thị trên thể xác người đó, ngoại trừ những người đang sở hữu linh hồn mới.

Tuy là định mệnh nhưng Thượng Đế vẫn cho con người biết trước tương lai của mình thông qua nhiều hình thức bói toán và xem tướng. Biết trước định mệnh sẽ giúp con người không theo đuổi những tham vọng quá lớn so với định số của bản thân. Biết trước định số giúp con người điều tiết lòng ham muốn, tránh gây ra nhiều lầm lỗi để gặt lấy những thất bại đáng tiếc. Biết trước định số con người sẽ dễ chấp nhận sự thật hơn và tạo dựng cho mình một cuộc sống an vui hạnh phúc thích hợp với định mệnh của bản thân.