Thứ nhất giải pháp phòng tránh năng lượng linh hồn người chết gây ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống của con người

Bạn thấy đấy nếu bạn thực sự muốn thực hiện việc phòng tránh năng lượng linh hồn người chết nhập thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của bạn. Trước tiên bạn hãy quan sát những việc làm tưởng chừng như là những việc làm mê tín của tổ tiên bạn, bạn sẽ nhận ra sự thật từ nó. Tôi xin liệt kê giúp bạn, những việc làm của người xưa như; đốt giấy tiền vàng bạc cho người chết, đốt phong long khi buôn bán ế ẩm, xông nhà khi cảm thấy cuộc sống có nhiều xui xẻo, xông lá bưởi hay bước qua lửa  trước khi vào nhà nếu là người đã ở tù về, hay đi đám tang của người khác về. Hoặc ông bà hay cha mẹ khuyên con cháu, không nên ra nghĩa địa, nghĩa trang nơi có nhiều mồ mả lúc trưa trùng bóng, hay lúc chang vạng tối sẽ rất dễ bị ông bà bắt hồn. Các vị thầy pháp khi chữa bệnh cho những người được coi ma nhập, thường xử dụng phương thức gì, hoặc những lễ hội hoa đăng thả đèn trôi trên sông vv…

Thú thật với các bạn trước đây tôi cũng là người luôn tin tưởng và thực hiện những việc làm này trong vô thức, với suy nghĩ xưa bày nay làm. Nhưng cách đây chừng 4 năm sau khi viết cuốn sách Sự thật vĩ đại, tôi cho rằng những việc làm như tôi vừa nêu là những việc làm vô nghĩa, mang tính chất mê tín, dị đoan. Thế nhưng hôm nay khi tôi đang viết những dòng chữ này, tôi đã nhìn thấy được sự thật về tất cả những gì mà chỉ vài tuần trước đây thôi tôi còn đó là mê tín. Trên thực tế, có rất nhiều việc làm của người xưa truyền cho con cháu là rất khoa học, cho dù họ không thể giải thích được việc làm của họ là khoa học như thế nào?.

Tôi sẽ xin giải thích hầu các bạn về các lợi ích từ những việc làm của người xưa là mang lại lợi ích gì? .

1 – Đốt vàng mã: Theo suy nghĩ của những người thực hiện việc đốt vàng mã là gởi cho người đã chết, tiền bạc, nhà cửa, xe cộ, vật dụng để cho họ có cái mà sử dụng trong thế giới của người âm. Bạn thấy đấy, đây thực sự là những suy nghĩ hết sức mê tín nằm trong hệ thống ý thức bóng tối. Nhưng trên thực tế việc làm của họ là rất có ích theo chiều hướng khoa học. Bạn thấy không, khi mà người ta tiến hành đi chôn một cái xác chết, người ta đã đốt rất nhiều giấy tiền, vàng bạc. Cũng có nghĩa là vô tình người ta mượn sức nóng của lửa để đưa năng lượng linh hồn người chết theo không khí đưa lên tầng cao hơn, nhằm giải phóng nó ra ngoài không gian sống.

Trong thực tế, có nhiều bạn thấy chiêm bao người thân của họ về báo mộng là hãy đốt cho họ thật nhiều giấy tiền vàng bạc, quần áo, nhà cửa bởi họ đang thiếu thốn. Thực ra, các giấc mơ tương tự như vậy là do các Thiên thần hộ mệnh của bạn đã nhìn thấy bạn bị năng lượng linh hồn người chết nhập thể. Vì vậy, họ tạo ra cho bạn những giấc mơ tương tự như vậy và gởi cho bạn trong giấc ngủ. Và một khi bạn đã thấy những giấc mơ như vậy, dứt khoát là bạn phải mua thật nhiều giấy tiền, vàng bạc, nhà cửa về đốt cho người đã chết. Và tại thời điểm bạn tiến hành đốt số giấy này, dứt khoát là trong lòng bạn sẽ nghĩ về họ. Bạn nghĩ về họ, cũng tức là bạn đang truy cập vào các tần số năng lượng của người đã chết về với bạn. Và cũng đúng vào thời khắc nó đến với bạn, bạn đã mượn sức nóng của lửa để làm phân hủy nguồn năng lượng đó và cả nguồn năng lượng đã xâm nhập vào bạn trước đây. Vậy nên sau mỗi lần bạn làm như vậy, bạn có cảm giác là mình may mắn hơn, sáng suốt hơn, vui vẻ hơn. Cũng tức là bạn đã nghĩ rằng do mình đốt giấy tiền, vàng bạc cho người thân, nên họ đã phù hộ cho bạn. Bạn thấy đấy, quan niệm về việc đốt vàng mã là một tư tưởng vô cùng lạc hậu và rất mê tín, nhưng dù sao hành động đó cũng đã giúp cho bạn có được những lợi ích cụ thể, dựa trên nền tảng khoa học.

Sau cùng, tôi muốn nói với bạn rằng, tôi thể không phủ nhận lợi ích thiết thực từ việc đốt vàng mã mang lại cho đời sống. Nhưng điều quan trọng tôi muốn khuyên là bạn có thể thay thế giấy tiền, vàng mã bằng các loại giấy sạch, và các loại thảo mộc có chứa hương liệu từ tinh dầu tự nhiên như: trầm, quế, vỏ quýt, cam, bưởi. Bởi trên thực tế giấy tiền vàng mã được người ta sản xuất ra từ các loại giấy không sạch, ngoài ra họ còn tẩm phết các loại hóa chất và kim loại nặng lên đó. Vậy nên, khi bạn đốt nó lên bản thân bạn sẽ hít thở các chất không có lợi này cho sức khỏe, hơn thế nữa nó sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Bạn thấy đấy, tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy sạch và các loài thảo mộc có chứa hương liệu để thanh tẩy năng lượng linh hồn người chết vì. Thứ nhất, khi bạn đốt giấy sạch cũng tức là bạn đã tạo ra năng lượng sạch, ngoài ra sức nóng của lửa sẽ tạo ra năng lượng đẩy các nguồn năng lượng tối ra khỏi không gian sống của bạn. Thứ hai, các loài thảo mộc có hương liệu, tự thân nó là các loài mà trong quá trình sống đã truy cập và tích hợp rất nhiều năng lượng ánh sáng. Vậy nên khi bạn đốt chúng lên, tức là bạn đã giải phóng các nguồn năng lượng ánh sáng có trong chúng, giải phóng ra ngoài không gian.

Thực ra, ở đây tôi không nói là bạn có thể tiêu diệt được nguồn năng lượng tối của linh hồn người chết. Nhưng ở đây tôi chỉ muốn nói, là bạn đang ứng dụng liệu pháp thay thế, và ý nghĩa đơn giản của liệu pháp này tức là nơi nào có ánh sáng, nơi đó bóng tối sẽ được xua tan. Tương tự như vậy, nơi nào có năng lượng ánh sáng, nơi đó năng lượng bóng tối sẽ được xua tan. Thật vậy, khi bạn giải phóng nguồn năng lượng ánh sáng được tích hợp trong các loài thảo mộc ra ngoài không gian. Đồng nghĩa là bạn đã xua đuổi các nguồn năng lượng bóng tối ra khỏi vùng không gian, nơi mà nguồn năng lượng ánh sáng của các loài thảo mộc đang chiếm hữu. Quy luật của Vũ trụ chỉ ra rằng, bóng tối không thể chống lại ánh sáng, cũng như năng lượng bóng tối không thể chống lại năng lượng ánh sáng. Và cuối cùng bạn cần phải hình dung cho rõ một nguyên tắc của Vũ trụ, ánh sáng luôn có thể tồn tại và thể hiện bản chất của nó trong bóng tối, ngược lại bóng tối không bao giờ có thể tồn tại và biểu hiện bản chất của nó trong ánh sáng.

Bạn có thể tưởng tượng một ngọn đèn nhỏ có thể tồn tại và biểu hiện ánh sáng tự thân trong cả một đêm đen. Nhưng nguyên cả một đêm đen không bao giờ có thể, thể hiện được bóng tối của nó trong một căn phòng đang sáng. Tương tự như vậy, ý thức ánh sáng có thể tồn tại và được ứng dụng thành công trong thế giới của ý thức bóng tối. Nhưng ý thức bóng tối không thể ứng dụng thành công trong thế giới của ý thức ánh sáng. Tương tự như vậy, năng lượng ánh sáng có thể tồn tại và được ứng dụng thành công trong một vùng năng lượng tối bao trùm. Nhưng, năng lượng bóng tối không bao giờ có thể tồn tại được, trong vùng năng lượng ánh sáng đang ngự trị.

Nhưng các bạn nên nhớ rằng, ở đây tôi chỉ đề cập đến các nguồn năng lượng đã qua sử dụng, nhưng không bao gồm các nguồn năng lượng thuần âm hay thuần dương. Bởi các nguồn năng lượng thuần khiết luôn có thể chung sống hòa bình với nhau. Và bạn cũng không bao giờ có thể sử dụng bất cứ một loại vật chất hay bất cứ một nguồn năng lượng nào khác để có thể làm phân hủy các nguồn năng lượng còn đang trong dạng tinh thuần.

2- Đốt phong long; Khi bạn tiến hành đốt phong long, là bạn nghĩ rằng đã có một cái vía nặng nề nào đó ám vào công việc của bạn. Đồng nghĩa cho sự việc này là đã có một nguồn năng lượng tối nào đó xuất hiện tại nơi làm việc hay nơi làm ăn buôn bán của bạn. Vậy nên, nó khiến cho bạn không có được sự may mắn hoặc buôn bán ế ẩm vv…Thật vậy, bạn đã hành động rất khoa học cho vấn đề này và cho dù lúc bạn đốt phong long trong lòng bạn có nghĩ như thế là không quan trọng. Nhưng điều quan trọng là nó đã mang lại cho bạn một hiệu quả hết sức tích cực từ việc làm này. Bạn thấy đấy. khi mà trong căn tiệm của bạn, nơi bạn làm ăn buôn bán, trong công ty của bạn hoặc nơi bạn làm việc mà có quá nhiều năng lượng tối của linh hồn người chết hiện hữu. Thì cho dù nơi đó là bề thế đến đâu, nơi đó là có sang trong đến đâu, nhưng dứt khoát nơi đó vẫn không thể tồn tại sinh khí. Suy ra, nơi chốn không có sinh khí, thì dứt khoát nơi đó không thể phát triển, không thể làm ăn buôn bán đắt đỏ được. Và nó chính là quy luật vận hành của Vũ trụ.

Ví dụ; Cửa hàng của bạn đang buôn bán đắt đỏ, bổng dưng nó trở ế ẩm vắng vẻ. Trường hợp có khách vào cửa hàng thì bạn cũng chẳng thể nào giao dịch thành công. Từ đó bạn nên xem xét và coi chừng là đã có ai đó mang năng lượng linh hồn người chết vào cửa hàng của bạn rồi. Vì vậy, bạn cần phải tiến hành đốt phong long, chỉ cần bạn dùng giấy sạch đốt lên và di chuyển khắp không gian căn tiệm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các vật liệu khác như trầm, quế, vỏ quýt, vỏ bưởi đốt trên một lò than củi xông khắp nơi trong căn tiệm. Trường hợp nơi bạn buôn bán không thể sử dụng lửa, bạn có thể sử dụng muối  sống rãi khắp nơi trong căn tiệm sau vài phút bạn có thể quét bỏ. Để cho an toàn hơn bạn nên cho một ít muối sống vào một số chiếc đĩa hoặc những chiếc hộp xinh xắn để rãi rác ở nhưng khuất tầm nhìn và nhất là khu vực mặt tiền. Tự động, sau đó sinh khí sẽ có mặt trở lại trong căn tiệm của bạn.

3- Xông nhà hay bước qua lửa trước khi vào nhà đối với những người ở tù về, hoặc đi đám tang về. Bạn thấy đấy, việc xông nhà cũng chỉ việc làm đẩy các nguồn lượng tối ra khỏi không gian sống của bạn mà thôi, tương tự như viếc đốt phong long như tôi vừa nêu. Riêng người ở tù là nơi đó có rất nhiều năng lượng tối, vì vậy khi bạn sống trong môi trường tù tội bạn có thể thu hút rất nhiều các nguồn nặng lượng này. Vậy nên. bạn thường thấy người Trung quốc, hay bắt buộc người ở tù về phải bước qua lửa trước khi vào nhà và sau đó phải tắm lá bưởi. Việc làm này là nhằm đẩy các nguồn năng lượng tối mà bạn đang mang trong người ra khỏi cơ thể bạn trước khi vào nhà. Tương tự như vậy, khi bạn đi dự đám tang rất có thể bạn cũng đã bị năng lượng linh hồn người chết nhập thể. Vậy nên, bạn phải bước qua lửa trước khi vào nhà là việc làm hết sức khoa học, mặc dù việc làm của bạn tưởng chừng là một sự mê tín.

4- Ông bà hay cha mẹ khuyên con cháu, không nên ra nghĩa địa, nghĩa trang hoặc nơi có nhiều mồ mả lúc trưa trùng bóng, hay lúc chang vạng tối, sẽ rất dễ bị ông bà bắt hồn. Bạn thấy đấy, cho dù lời khuyên của ông bà, cha mẹ của bạn là dựa một nền tảng hết sức mê tín. Nhưng dù sao tôi vẫn cho rằng, đây là những lời khuyên hết sức  xác đáng vì nó rất khoa học. Bạn biết đó, những nơi như nghĩa trang, nghĩa địa hay những nơi có chôn nhiều người chết là những nơi tập trung rất nhiều năng lượng linh hồn người chết. Vậy nếu, lúc trưa trùng bóng bạn đi qua những nơi này, sẽ rất dễ bị năng lượng linh hồn người chết nhập thể. Lý do, trưa trùng bóng là lúc ánh Mặt trời tỏa ra nhiệt lượng mạnh nhất. Và đó cũng chính là lúc nó sẽ làm cho nguồn năng lượng linh hồn người chết nương theo không khí bốc lên. Vậy nên vào các thời điểm này mà bạn lang thang, rong chơi tại các địa điểm này, chẳng may gặp phải nguồn năng lượng này nhập thể là bạn tiêu rồi.

Tương tư như vậy, lúc trời chạng vang tối là thời điểm, nắng vừa tắt, nhiệt độ giảm cho nên nguồn năng lượng linh hồn người chết cũng sẽ lắng lại xuống phía dưới. Nói chính xác hơn là lúc này nguồn năng lượng linh hồn người chết đang trong trang thái chập chờn vì nhiệt độ không quá nóng, nhưng cũng như chưa đủ lạnh để cho nó có thể chìm hẳn xuống. Cũng tức là nó đang ở trạng thái chập chờn giữa vùng đầu mặt và ngực bụng của chúng ta. Vậy nên, nếu bạn lang thang vào những địa điểm đó và giờ thời khắc đó, bạn rất dễ bị năng lượng linh hồn người chết nhập thể. Cho nên, vào thời điểm chạng vạng tối là thời điểm nguy hiểm nhất cho những người buộc phải sống tại các địa điểm có mồ mả người chết. Trường hợp, không thể không đến những nơi này lúc chạng vạng, tốt nhất là bạn nên cầm một cây đuốc hoặc mang theo một gói muối sống bên người.

Và như bạn thấy đấy, bạn thường có cảm giác lạnh người khi bạn phải bước vào các vùng có chôn người chết, trong thời điểm chạng vạng tối. Cho dù trong thực tế bạn không hề sợ, nhưng vì năng lượng linh hồn của người chết là năng lượng âm nên nó rất lạnh.

5- Bí quyết thành công của các thầy pháp trong việc chữa bệnh ma nhập. Bạn thấy đấy, trong thực tế mọi căn bệnh có liên quan đến cái gọi là người âm, liên quan đến cái gọi ma quỷ bắt hồn hay thánh thần trách phạt, tất cả đều có liên quan đến năng lượng linh hồn người chết.  Khi bạn nghe ai đó nói, người đó bị ma nhập, người đó bị người âm bắt hồn hay bị thánh thần trách phạt, đồng nghĩa là người đó đã bị năng lượng bóng tối của linh hồn người chết nhập thể.

Và khi các thầy pháp chữa bệnh, bạn thường thấy họ bày hương án, cúng tế, đọc thần chú vv…Trong thực tế, tất cả những việc làm này của những ông thầy pháp chỉ là hình thức giúp cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có niềm tin vào pháp thuật cao cường của họ. Nhưng thực ra trong tất cả mọi việc làm của họ khi cúng, điều quan trọng nhất chính là việc ngậm dầu phun lửa vào bệnh nhân. Các thầy pháp của chúng ta cũng không thể nào ngờ mọi làm của họ hầu hết là vô ích, chỉ duy nhất việc ngậm dầu phun lửa vào bệnh nhận là nguyên nhân chính khiến cho người bệnh khỏi bệnh. Vì như tôi đã nói là tất cả mọi căn bệnh liên quan đến người âm là do năng lượng linh hồn người chết gây ra. Vậy nên khi người người thầy pháp phun lửa vào người bệnh nhân là vô tình họ đã đẩy nguồn năng lượng linh hồn người chết đã nhập thể người bệnh, đưa ra ngoài thể lý của họ.

Trường hợp, khi bạn nhìn thấy một người đang bình thường không có triệu chứng gì liên quan đến vấn đề tâm thần thuộc thể lý, bổng dưng trở nên khờ khờ, dai dại, lúc tỉnh lúc mê, nói bậy, nói bạ những điều không liên quan gì đến thực tế sống của bản thân họ. Hoặc nhiều lúc họ nổi lên cơn điên mà lý trí của họ không thể khống chế, cũng tức là người này đã bị năng lượng linh hồn người chết nhập thể. Và để có thể chữa trị các căn bệnh có liên quan đến năng lượng linh hồn người chết thành công bạn phải chuẩn bị các bước sau. Trước tiên bạn phải chuẩn bị rượi trắng nguyên chất có nồng độ cao, trầm, quế, vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi  đã phơi thật khô, nói chung là bạn phải chuẩn bị các nguyên liệu có chứa tinh dầu tự nhiên cao, muối sống và một lò than củi đang cháy đỏ rực. Tiếp theo bạn nên mặc cho người bệnh những chiếc áo dày khó cháy, khăn trùm đầu và mạng che mặt. Sau đó bạn cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào lò than, ngoại trừ muối  và dìu bệnh nhân đi qua, đi lại nhiều lần trên lò than. Và khi người bệnh đi qua đi lại trên lò than bạn mới tiến hành cho muối sống vào từ từ, cho đến khi kết thúc. Điều cốt yếu là bạn phải để mặt trên của lò than sao cho vừa bằng với mặt đất, nhằm giúp cho người bệnh không bị vướng khi đi qua, lại. Tiếp theo bạn ngậm rượi và châm lửa phun vào người bệnh nhân nhiều lần cả trước lẫn sau, nhất là phần ngực bụng và lưng. Điều quan trọng là trong toàn bộ thời gian chữa bệnh, bạn phải thành tâm cầu nguyện liên lục một câu duy nhất” Con tên…thành tâm cầu nguyện Đấng tạo hóa hãy mang đến đây cho con nguồn năng lượng ánh sáng và tình yêu, con xin cảm ơn Người” đồng thời người bệnh liên tục hít thở, thật chậm, thật sâu. Ngoài ra, trong khoảng thời gian chữa bệnh, bạn chỉ nên cho người bệnh ăn chay, không nên ăn quá nhiều thịt cá. Điều cần nhớ cuối cùng là bạn chỉ nên tiến hành chữa bệnh vào lúc buổi sáng khi Mặt trời mọc, vì đó là thời điểm tốt nhất để thu hút năng lượng ánh sáng. Ngoài ra bạn nên kết hợp cho người bệnh tắm biển thường xuyên, nhưng nếu không có điều kiện bạn có thể thay thế bằng cách cho tắm nước muối sống hòa tan.

Sau khi bạn tiến hành thực hiện những công đoạn trên, tôi đoan chắc với bạn là chỉ trong vòng ba ngày, nhiều nhất là năm ngày người bệnh sẽ khỏi hẳn. Có thể là sau một đến hai ngày người bệnh đã khỏi bệnh, nhưng tôi khuyên bạn nên tiến hành ít nhất là ba lần, nhằm có thể giúp bệnh nhân đẩy sạch nguồn năng lượng linh hồn người chết ra khỏi thể lý của họ. Ngoài những căn bệnh có liên quan đến người âm, bạn cũng có thể thực hiện việc chữa bệnh cho những đối tượng bị tâm thần phân liệt tức nhị trùng nhân cách, hay người bị đa nhân cách, theo phương cách tương tự như vậy. Bởi những người bị nhị trùng nhân cách hay đa nhân cách, cũng liên quan đến năng lượng linh hồn người chết. Nhưng để có thể trị khỏi bệnh cho những đối tượng này, bạn phải cần có nhiều thời gian hơn, bởi họ là những người bị nhập toàn phần và quá lâu. Hơn thế các tần số năng lượng linh hồn người chết nhập thể, đã dần thích nghi với thể lý và tâm trí của họ, vậy nên rất khó cho việc chữa trị.

Vì các nguyên nhân trên nên bạn hay bất kỳ ai cũng có thể trở thành một thầy pháp đại tài, chuyên chữa trị các căn bệnh có liên quan đến người âm.
6- Lễ hội hoa đăng, thả đèn trôi trên sông; Bạn thấy đấy, thoạt nhìn bạn ngỡ rằng, lễ hội hoa đăng chỉ đơn thuần là lễ hội giải trí mang tính cộng đồng. Thực ra, việc thả đèn trôi trên sông không chỉ đơn thuần là mang tính giải trí. Ngoài tính giải trí ra, lợi ích vô hình mà nó mang cho con người còn có giá trị lớn hơn rất nhiều. Nguyên nhân, hàng năm có không ít vụ chết đuối trên các dòng sông, và cũng vì đó mà đã có không ít các dòng năng lượng linh hồn người chết tồn tại trên các dòng sông này. Vì vậy, khi bạn đốt rất đèn thả trôi trên sông, vô hình chung là bạn đã mượn sức nóng của lửa làm phân hủy hoặc đưa nguồn năng lượng linh hồn người đang hiện hữu trên dòng sông đẩy lên cao. Từ một việc làm tưởng như để vui chơi thuần túy như vậy, nhưng vô tình bạn đã làm sạch môi trường sống của bạn.

Thực ra, trong hiện tại để chúng ta có thể đối phó với nguồn năng lượng linh hồn người chết đang tồn tại rất nhiều xung quanh đời sống của chúng ta là không hề dễ dàng. Bởi năng lượng linh hồn người chết là thứ vô hình, là cái mà bạn không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, cũng như bạn rất khó có thể cảm nhận khi bạn bị nó xâm nhập bạn. Tuy nhiên, trong khả năng hiện tại của con người, bạn có sử dụng lửa tự nhiên để đối phó với chúng, giống như những gì tôi đã nêu ở trên. Sức nóng của ánh nắng Mặt trời không phải là thứ có thể giúp chúng ta thanh tẩy được các dòng năng lượng bóng tối đang tồn tại chung quanh cuộc sống của con người. Bởi năng lượng bóng tối của linh hồn người chết là một dạng vật chất nặng, sức nóng của ánh sáng Mặt trời chỉ có đưa nguồn năng lượng này lên một tầm cao nhất định nào đó, khi nắng tắt nó lại chìm xuống. Vì thế chúng ta không thể trông chờ vào nguồn năng lượng Mặt trời, hơn thế các dòng năng lượng bóng tối có thể trung hòa với năng lượng Mặt trời.

Trên thực tế, tất cả mọi dạng năng lượng vẫn là một dạng vật chất, nhưng nó được tạo thành bởi những hạt vật chất siêu nhỏ, dạng vất chất của năng lượng còn biết đến như là hạt của Chúa, theo cách gọi của những nhà khoa học. Và cuối cùng như bạn đã thấy, rằng tất cả mọi thứ được hình thành và vận hành được trong Vũ trụ này, không có gì mà không xuất phát từ năng lượng “HẠT CỦA CHÚA”. Nhưng không phải toàn bộ những gì được gọi là hạt của Chúa đều là hạt ánh sáng. Nhưng hạt của Chúa bao là gồm cả cả hạt của ánh sáng và hạt của bóng tối” năng lượng bóng tối” đang tồn tại rất nhiều trong Vũ trụ.

– Thứ hai ngăn chận năng lượng linh hồn người chết tồn tại xung quanh đời sống của con người;
Bạn thấy đấy, tổ tiên của chúng ta có một câu châm ngôn hết sức tuyệt vời “Phòng cháy, hơn chữa cháy” chỉ 5 từ cho một câu châm ngôn. Nhưng cũng chỉ cần 5 từ thôi cũng đã đủ cho chúng ta thấy một chân lý tuyệt vời. Bạn thấy đấy, một khi mà bạn đã để xảy ra sự cố cháy, thì cho dù bạn có chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả đến bao nhiêu, thì nó vẫn sẽ mang đến cho bạn một sự thiệt hại không nhiều thì ít. Tương tự như vậy, về cái gọi là năng lượng linh hồn người chết cũng vậy. Chúng ta những con người trên thế giới cho đến giờ phút này khó ai có thể ngờ rằng cái xác của người chết lại tiềm ẩn một nguồn năng lượng nguy hiểm đến như vậy. Cho nên, khi mà chúng ta xác định được, cái xác chết của con người là nơi trú ngụ của tổng hợp các nguồn năng lượng gây hai cho người sống, nhất định chúng ta cần phải có những phương pháp xử lý xác người chết ấy sao cho có hiệu quả nhất.

Bạn thấy đấy, có một số ít tôn giáo và một số ít dân tộc đã xử lý cái xác của người chết rất là khoa học. Khi trong gia đình của họ có một người thân chết đi, chẳng những họ không buồn bã, khóc than, ngược lại họ còn rất vui vẻ múa hát và tiến hành thiêu cái xác của người chết. Qủa thực, đối với tôi tư tưởng cũng như việc làm họ, khiến cho tôi rất ngưỡng mộ và khâm phục. Bạn có thể tưởng tượng, linh hồn của bạn là tổng hợp các thông tin mà bạn đã thu thập được trong toàn quá trình sống của bạn, nó là hồ sơ ghi chép tất cả mọi hoạt động sáng tạo trong sống của bạn. Nhưng sau khi thể lý bạn chết đi, God đã giữ gìn giúp bạn phần hồ sơ này rồi, và phần hồ sơ này mới cái quan trong nhất của bạn. Vì nó chính là linh hồn bạn, còn lại tất cả mọi thứ dường như không còn cái gì là có giá trị là có ý nghĩa với bạn nữa. Đó chính là lý do để bạn thấy rằng cái chết của thể lý không có gì là đáng sợ, không có gì để bạn quá đau khổ. Chết không có nghĩa là mất tất cả, nhưng chỉ là thay đổi một cái thể lý khác, nhằm phục vụ cho sự sống mà linh hồn bạn đã chọn, vậy thôi.

Bạn biết không, với cái chết người trong thế giới ánh sáng luôn có một quan niệm rất ngược với người trần thế. Người trần luôn cảm thấy rất đau khổ khi phải chứng kiến cái chết của người thân. Nhưng người trong thế giới ánh sáng cảm thấy rất vui mừng khi họ chứng một cái chết của ai đó. Bởi đơn giản họ biết rằng linh hồn của người chết đã kết thúc một giai đoạn khó khăn, để bước vào một nấc thang mới trên hành trình tiến hóa. Ngoài ra họ còn biết rằng linh hồn đó sẽ được sở hữu một thể lý khác tốt hơn, hoàn hảo hơn cái xác cũ, vậy đấy.

Nhưng để có thể giúp bạn hiểu rõ và tin chắc năng lượng linh hồn người chết thực sự là cái có hại cho người sống như thế nào? Tôi sẽ cố gắng nêu ra một vài trường hợp cụ thể cho bạn thấy. Vậy nhưng, trước tiên tôi xin hỏi bạn, là có bao giờ bạn đã từng nghe ai nói đến ma chưa, và nếu bạn đã từng nghe thì đã nghe người ta nói đến các loại ma gì?. Tôi tin rằng ít nhất một lần bạn trong đời bạn đã từng nghe đến cái gọi ma chết trôi, ma thắt cổ, ma chết oan (tức là những chết không toàn thây hoặc chết bất đắc kỳ tử, một cái chết mà người chết không hề chuẩn bị trước tình thần để đón nhận cái cái chết) vv thậm chí trong đó có ma chó. Nhưng có bao giờ bạn nghe thấy người ta nói đến cái gọi là ma tự thiêu hay ma chết cháy hay không?. Bởi trong thực tế, trên đời này không bao giờ có cái gọi là ma tự thiêu hay ma chết cháy. Nguyên nhân không có loại ma này, bởi nguồn năng lượng linh hồn của họ, đã bị ngọn lửa làm phân hủy và đẩy lên tầng cao của không gian. Vậy nên, tro cốt từ thể xác họ không còn là nơi trú ẩn của năng lượng linh hồn họ. Bạn thấy đấy, đây chính là mấu chốt của vấn đề để bạn biết phải nên xử lý cái xác của người chết như thế nào rồi.

Thật vậy, để bạn có thể loại bỏ các nguồn năng lượng nguy hiểm từ linh hồn của người chết ra khỏi đời sống của con người. Cách tốt nhất là bạn phải thiêu hủy cái xác của người đã chết, nhưng không là chôn xác hay ướp xác. Bạn thấy đấy, trong hiện tại để chúng ta có thể phòng ngừa và ngăn chận các nguồn năng lượng linh hồn người chết gây hại cho người sống, đó chính là cách tốt nhất đối với người sống. Vậy nhưng, trong quá trình thiêu xác người chết bạn cho thêm vào lò thiêu các phụ gia như; trầm hương, quế hồi, vỏ cam, quýt, bưởi vv. Với những trường hợp, điều kiện không cho phép thực hiện việc thiêu xác, bạn nên  sử phương thức hải táng. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể phân hủy và tống khứ được nguồn năng lượng tối từ linh hồn người chết lên tầng cao không gian, nhằm không làm ảnh hưởng đến đời sống của con người nữa. Bạn thân yêu của tôi, những ai đang đọc cuốn sách này, tôi tin rằng tất cả các bạn đều là những linh hồn già, những lightworkes, những người mang ánh sáng. Vậy nên, bạn hãy là những người đi tiên phong, quyết tâm thực hiện việc làm này cho mình trước tiên, nhằm làm gương cho người khác. Tức bạn phải kiên quyết đưa ra một tâm nguyện với người thân của mình là sau khi bạn chết, người thân của bạn phải thiêu xác, nhưng không được chôn. Và nếu bạn làm được như vậy, cũng có nghĩa là bạn gởi cho nhân loại về một điệp ánh sáng, giúp ích cho đời. Và  đó cũng cách bạn biểu hiện cho người khác thấy, bạn người của ánh sáng, mặc dù bạn đã chết.

Thú thực với các bạn trước đây, khi tôi còn chưa biết đến sự nguy hiểm của năng lượng linh hồn người chết. Nhưng tất cả mọi người từ lớn đến nhỏ trong gia đình tôi đã đồng thuận là sau khi tôi và vợ tôi chết, không cần phải tổ chức làm đám tang, không được làm bàn thờ và nhất định là không được chôn, nhưng là phải thiêu xác. Khi đó, lý do của tôi đưa ra là; sau khi chết linh hồn tôi đã đi đầu thai rồi, vậy hỏi còn tổ chức làm đam tang rầm rộ để làm gì? Không phải đó là những hình thức nghĩa vô hay sao, hơn nữa nó sẽ làm tốn kém tiền bạc và thời gian của con cháu một cách vô ích. Ngoài ra, tôi nghĩ việc chôn xác cho tôi, sẽ chiếm dụng đất của người sống và gây ô nhiễm môi trường, vậy thôi.

Ngoài ra, bạn cần phải biết là với những cái chết thông thường như già nua, đau yếu, bệnh tật, nói chung đối với những cái chết mà người sắp chết có thể ý thức được là mình sẽ chết, thì cái xác là nơi trú ngụ của năng lượng linh hồn. Nhưng với những cái chết như; chết đuối, chết bất đắc kỳ tử hoặc chẳng may bị chết tan xác. Riêng các trường hợp này thì năng lượng linh hồn người chết sẽ thoát ra ngoài không gian. Nhưng thoát ở đây là thoát ra ngoài không gian chung quanh đó, nơi cái chết xảy ra. Vậy nên, nguồn năng lượng tối vẫn chưa bị phân hủy giống như thiêu xác, tự thiêu hay bị chết cháy. Và với những cái chết tương tự như vậy, người ta gọi là hồn phiêu, phách lạc, hồn phiêu có nghĩa là thông tin về linh hồn đã được phiêu diêu nơi miền cực lạc, đồng nghĩa là nó được God thu hồi trở về Thiên đàng. Phách lạc được hiểu là năng lượng linh hồn lạc lối, đồng nghĩa là năng lượng linh hồn đã bị trôi dạt ra ngoài thể xác. Hoặc người ta cũng có gọi các trường hợp chết như vậy là Hồn phiêu, phách tán, phách tán có nghĩa là năng lượng linh hồn bị phân tán ra ngoài không gian, không còn tập tung ở trong cái xác. Tương tự như vậy để giải thích ngôn từ hồn vía; hồn là thông tin linh hồn, vía là năng lượng linh hồn. Các trường hợp đi vào cái chết tương tự như vậy, còn được người ta gọi là; linh hồn không nơi nương tựa, linh hồn phiêu dạt, linh hồn không siêu thoát vv…

Vì trong thực tế cuộc sống có không ít những cái chết như vậy xảy ra, cho nên các làn sóng năng lượng linh hồn người chết này đã hiện hữu trong không gian của người sống rất nhiều. Và cũng từ đó, nó đã làm tác động tiêu cực không ít đối vớ người sống. Ví dụ; Trên một con đường, có một cung đường không có quá nhiều chướng ngại vật để có thể gây ra nguy hiểm, nhưng đoạn đường đó thường hay xảy ra tại nạn chết người. Các trường hợp tương tự như ví dụ vừa nêu, người ta thường gọi nó cái huông xấu.

Bạn thấy đấy, tất cả thứ, mọi cái xảy ra điều có nguyên nhân của nó và cái huông xấu cũng vậy. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái huông này, là trên đoạn đường đó đã từng xảy ra một tai nạn chết người, nhưng là chết bất đắc kỳ tử. Vì vậy, năng lương linh hồn của người chết đã bị thoát ra ngoài thể xác và đang hiện hữu nơi đó. Cho nên về sau khi ai đi ngang qua đoạn đường này trong tình trạng suy nhược tinh thần, nhưng đi với tốc độ quá nhanh. Và nếu chẳng may đúng vào thời điểm đó họ bị năng lượng linh hồn người chết đang tồn tại nơi đó nhập thể, sẽ rất dễ gây ra tai nạn. Khi người mà lái xe đang trong tình trạng suy nhược tinh thần, nhưng bị năng lượng linh hồn người chết nhập thể, lập tức tâm trí của họ sẽ mất kiểm soát sẽ đễ dẫn đến tai nạn. Và khi mà tình trạng tai nạn thường hay xảy ra trên một cung đường nhất định nào đó, người ta sẽ gọi nó là cái huông.

Bạn thấy đấy, đây chính là sự thật về những điều mà chúng ta đã từng không giải thích được xảy ra rất nhiều trong đời sống.  Để rồi sau cùng chúng ta đổ lỗi cho thần linh, ma quỷ và dẫn đến mê tín. Tương tự như vậy, có những đoạn sông tưởng chừng như vô hại, nhưng để rồi hàng năm luôn có những vụ chết đuối xảy ra đúng trên đoạn sông đó. Và để bạn có thể giải quyết vấn nạn này, trên đường bộ bạn chỉ cần rãi muối hột sống lên toàn bô cung đường, tự động nguồn năng lượng linh hồn người chết sẽ không còn hiện hữu nơi đó nữa. Riêng trên các đoạn sông có cái huông chết đuối, ngoài việc bạn rãi muối trên bờ. Bạn còn cần phải dùng thuyền nhỏ mang lò xông có những vật liệu như đã được nói trong vấn đề chữa bệnh người âm, bơi quanh đoạn sông đó nhiều lần, tự khắc năng lượng linh hồn người đã chết đuối trước đây không còn tồn tại trên dòng sông.

Bạn thấy đấy, trong tự nhiên của Vũ trụ có nhiều điều, nhiều thứ, nhiều loại vật chất, nhiều sự sống, thậm chí là nhiều loại năng lượng khác nhau sẽ có thể khắc chế lẫn nhau. Và năng lượng có nguồn gốc từ muối chính là nguồn năng lượng có thể khắc chế các nguồn năng lượng linh hồn người chết. Bạn biết không, bạn đã sử dụng muối để trừ khử nguồn năng lượng linh hồn người chết, loại chúng ra khỏi không gian sống của bạn rất nhiều lần nhưng bạn không để ý đó thôi. Điển hình nhất là việc bạn cúng ngoài sân hay cúng cô hồn, theo tôi những thứ mà bạn không thể để thiếu trong việc cúng ngoài sân là giấy tiền, vàng bạc và gạo muối. Trong khi cúng chắc chắn bạn đã kêu gọi linh hồn người chết đến nhận lễ vật của bạn, tuy nhiên linh hồn người chết thì không giờ có thể đến được với bạn, nhưng chỉ là năng lượng linh hồn người chết đến với bạn thôi. Thực ra, năng lượng linh hồn người chết là không có ý thức để có thể tự đến với bạn, thông qua lời kêu gọi của bạn. Nhưng là bạn đã thu hút nó thông qua suy nghĩ, thông qua các dải tần số năng lượng mà bạn đã phát đi phù hợp với các dải tần số năng lượng của linh hồn người chết. Để rồi từ đó các nguồn năng lượng linh hồn người chết sẽ đến với bạn.

Bạn có thể tưởng tượng, bạn là một cái radio, hay một cái tivi chẳng hạn và năng lượng là một làn sóng mà một chiếc radio hay cái tivi có thể truy cập được. Vậy nên, khi bạn mở cái radio hay cái ti vi đúng tần số của cái kênh bạn đang tìm kiếm tự động bạn sẽ bắt được làn sóng này đưa về máy của bạn. Tương tự như vậy, bản chất của năng lượng cũng là một dạng làn sóng và suy nghĩ hay rung động tâm hồn của bạn là một cái trạm thu sóng năng lượng. Nhưng trên thực tế, mọi hoạt động tâm, trí của bạn trong một cơ thể sống, chẳng những thu hút được sóng năng lượng, hơn thế nó cũng có thể phát được. Vậy nên, khi bạn suy nghĩ hay có cảm xúc về một ai đó, cũng tức là bạn phát đi nguồn năng lượng bạn đang nắm giử, cho người đó. Nhưng ở đây mấu chốt của vấn đề là năng lượng linh hồn của người chết, không có trạm thu sóng hoặc phát sóng. Vậy nên, khi bạn suy nghĩ hay thương nhớ về người chết cũng tức bạn truy cập vào các làn sóng năng lượng này. Bạn luôn suy nghĩ về những tiêu cực hay sự đau khổ mà họ đã từng trải qua, cũng tức là bạn đưa những tiêu cực và sự đau khổ ấy về với bạn. Ngược lại, bạn luôn nghĩ đến những điều tích cực và những điều vui vẻ mà họ đã từng có với bạn được trước đây, cũng tức là bạn đã truy cập các làn sóng năng lượng này về với bạn. Vậy nhưng trong thực tế, khi bạn có những suy nghĩ, hay thương nhớ về người đã chết, thường là bạn nghĩ đến những nỗi đau của họ đã kinh qua trước đây, nhưng rất hiếm khi là niềm vui.

Trong thực tế, khi bạn suy nghĩ hay thương nhớ về một người đang sống, không giống như bạn suy nghĩ hay thương nhớ về một người đã chết. Bởi với người đang sống họ có thể thu hút các làn sóng năng lượng mà bạn gởi đến cho họ hoặc ngược lại họ có thể phát đi các làn sóng năng lượng mà họ đang nắm giữ đến cho bạn. Riêng với những người đã chết, bạn chỉ có thể thu hút về cho mình  các nguồn năng lượng linh hồn đã chết của họ mà thôi. Nhưng họ không thể nhận được nguồn năng lượng bạn gởi đến cho họ. Nguyên nhân, người sống là người đang có thể xác sống, nên họ có thể tiếp nhận hoặc gởi đi sóng năng lượng. Riêng những người đã chết, họ không thể tiếp nhận các làn sóng năng lượng của bạn gởi đến cho họ, bởi họ không còn trạm thu sóng. Vậy nên, khi bạn phát ra các làn một sóng năng đến với người đã chết, bạn sẽ nhận sự phản hồi từ các làn sóng năng lượng của họ, tương tự như cái bạn đã gởi đi.
Bạn có thể tưởng tượng bạn gởi cho ai đó một món đồ, nhưng cái địa chỉ đó là không có thật, và chỉ là một cái địa chỉ ma, tất nhiên người ta sẽ gởi trả lại cho bạn món đồ. Tương tư như vậy, bạn gởi đến cho người chết một làn sóng năng lượng, chẳng những họ không nhận được, ngược lại bạn còn mang về thêm cho mình các nguồn năng lượng tiêu cực tương thích, đã qua sử dụng, như bạn đã gởi đi. Vậy nên, bạn càng suy nghĩ, càng thương nhớ về người đã chết nhiều bao nhiêu, bạn càng nhận lấy sự bất lợi nhiều bấy nhiêu. Riêng với những người đã chết, họ không hề nhận được bất cứ sự lợi lộc nào từ suy nghĩ hay thương nhớ của bạn dành cho họ, đơn giản vì họ đã chết. Đồng ý rằng chết không phải là hết, nhưng lúc này linh của họ đã sống trong một cái thể xác khác, mang một cái tên khác và có một ngày giờ sinh khác, vậy thôi. Vậy nên, nếu bạn luôn nghĩ về người chết là hoàn toàn không có lợi cho bạn.

Trở lại vấn đề, thường thì sau khi bạn cúng xong bạn sẽ tiến hành đốt giấy tiền vàng bạc, như là một sự ban phát, gởi gắm, trao tặng cho họ sử dụng trong thế giới người âm. Tiếp theo là bạn rãi gạo muối mà đã cúng ra bốn hướng, như là một gởi gắm lương thực, thực phẩm để họ mang theo. Nhưng quả thực mọi kết quả từ việc làm cúng kiến của bạn đã diễn ra trái ngược với suy nghĩ của bạn. Cũng tức là bạn hành động với suy nghĩ là giúp cho các linh hồn lang thang, không nơi nương tựa, có cái để sử dụng trong thế giới người âm. Nhưng ngược lại trên thực tế bạn đang tiêu diệt và xua đuổi năng lượng linh hồn của họ ra khỏi không gian sống của bạn.

Ngoài ra, việc bạn đốt nhang cúng Thần, cúng Phật, cúng ma quỷ cũng là một hình thức xua đuổi năng lượng bóng tối ra khỏi vùng không gian mà bạn đã thắp nhang, vậy thôi, không hơn không kém. Bởi, không có bất cứ một ông Thần, ông Phật, ông Chúa hay có bất cứ một linh hồn ma quỷ nào hiện hữu nơi bạn đang thắp nhang. Có chăng tất cả mọi thứ đang tồn tại chung quanh bạn là năng lượng và nó là năng lượng tối hay năng lượng sáng, vậy thôi. Bạn thấy đấy, như tôi đã nói ở trên, trầm hương là một loài thảo mộc tích lũy rất nhiều năng lượng ánh sáng. Và xưa kia khi người ta làm nhang, phần lớn là làm từ vỏ của cây trầm hương. Cho nên khi bạn thắp nhang lên, hương trầm sẽ được giải phóng ra ngoài không gian, đồng nghĩa là nó đã tỏa ra nguồn năng lượng ánh sáng mà nó đã tích hợp được trong quá trình sống của nó. Và một khi nguồn năng lượng ánh sáng này đủ lớn, nó sẽ đẩy lùi nguồn năng lượng bóng tối ra khỏi không gian mà nó đang ngự trị.

Tác dụng lớn nhất của việc bạn thắp nhang, đứng trên góc nhìn khoa học chỉ có vậy thôi. Nhưng ngoài ý nghĩa khoa học, nó còn ẩn chứa một ý nghĩa khác về mặt tâm linh. Đó là việc khi bạn cầm nén nhang trên tay, dứt khoát khi đó trong lòng bạn sẽ thanh thản hơn, sẽ thành kính hơn, ý muốn sẽ tập trung hơn. Từ đó, bạn sẽ có thể truy cập được các nguồn năng lượng tích cực khác nhau xuất phát từ suy nghĩ tập trung của bạn, dễ dàng hơn. Đây cũng chính là cái lợi thứ hai mà bạn có được, khi bạn thắp nhang. Nhưng có điều bạn cần lưu ý; khi thắp nhang bạn không kêu gọi linh hồn người chết về với bạn. Trên thực tế, không có bất cứ linh hồn người chết nào là có thể về với bạn, vì họ đang sống chứ không là đang chết. Nhưng nếu bạn kêu gọi họ thì chỉ có năng lượng linh hồn của họ về với bạn mà thôi, mà năng lượng linh hồn người chết thì vô cùng có hại cho bạn. Bạn có thể tưởng nhớ, bạn có thể tri ân người đã khuất bằng tấm lòng của bạn trong tình yêu. Bạn có thể kêu gọi bất cứ ai mà bạn tin chắc họ đang là người trong thế giới ánh sáng đến với bạn. Nhưng dứt khoát bạn không nên kêu gọi linh hồn người đã chết đến với bạn, vậy nhưng nếu bạn cứ kêu gọi thì mọi điều tồi tệ có thể xảy ra với bạn bất cứ lúc nào.

Bạn thấy đấy, ngoài muối ra thì ngũ cốc là những vật chất đã tích hợp được rất nhiều năng lượng ánh sáng trong quá trình sống của nó, nhất gạo và lúa mỳ. Vì lý này nên những người thời xưa khi làm nhà, họ thường treo ba chai gạo, muối và nước lên chiếc đòn dông trong ngôi nhà của họ. Ý nghĩ thực sự từ việc làm của họ là mong cầu là sau khi làm nhà xong, họ sẽ có được đầy đủ, lương thực, thực phẩm và nước uống cho cuộc sống. Nhưng trên thực tế, God và các Thiên thần đã truyền cảm hứng cho họ làm như vậy, nhằm giúp cho họ đẩy lùi các nguồn năng lượng tối của linh hồn người chết ra khỏi căn nhà. Nhưng về sau này, con người đã không làm như người xưa, vì họ cho nó là hành động của mê tín.

Nói đến muối, gợi tôi nhớ lại một câu chuyện của nhà tiên tri Baba Vanga. Đó là vào thời gian bà ta còn tại thế, có người đến nhờ bà trợ giúp cho họ một sự việc như sau. Nguyên là trong làng của họ có một cung đường, nhìn ra thì có vẻ cũng bình thường như những đoạn đường khác trên con đường, nhưng riêng cung đường này rất thường xảy ra tai nạn. Sau đó, nhà tiên tri đã mách cho anh ta, hãy đem muối hột rãi lên khắp đoạn đường đó tai nạn sẽ không xảy ra nữa. Qủa thật, là sau khi dân làng thực việc làm này, một kết quả hơn cả mong đợi đã đến với họ. Cũng tức là từ đó về sau, những vụ tai nạn đã không còn xảy ra trên đoạn đường này nữa. Bạn thấy đấy, khi bạn rãi muối lên cung đường đó, tự động năng lượng ánh sáng từ muối sẽ lan tỏa ra và đẩy lùi toàn bộ các làn sóng năng lượng tối ra khỏi khu vực, đơn giản vậy thôi. Và một khi mà nơi đó chỉ còn lại là năng lượng ánh sáng, tất nhiên là nơi đó sẽ không thể xảy ra điều tiêu cực.