Về các phần thông tin có trong siêu thức mà tôi đã trình bày trong sách Sự thật tối hậu là không có gì thay đổi. Riêng về phần ý thức God là có sự thay đổi, theo như sách Sự thật tối hậu ngoài những phần thông tin đã đề cập, trong đó có cả ý thức God được lưu giữ trong siêu thức “ Cái tôi cao cả”. Trên thực tế, ý thức God không được lưu giữ trong siêu thức, vì bởi ý thức God là nguồn thông tin vô hạn và bất tận, cho nên không có một nơi nào, không có nơi đâu, không có một ổ đĩa nào là có thể lưu giữ hết toàn bộ dữ liệu ý thức God. Và ổ đỉa thân thể vật lý của mỗi chúng ta cũng vậy, kể cả thể lý ánh sáng đang được sử dụng trong thế giới tiến hóa cao. Vì vậy, ý thức God là của God, được lưu giữ tại nguồn trong mặt trời trung tâm, và mặt trời trung tâm cũng là nơi xuất phát nguồn năng lượng God. Nói rằng trong siêu thức không lưu giữ ý thức God là không chính xác, nhưng là ý thức đã trở thành nhận thức. Và toàn bộ các thông tin này đã được cài đặt chung với toàn bộ dữ liệu được sáng tạo từ tâm hồn, trong từng DNA của não bộ và một số nơi lân cận vùng đầu, sống lưng, sống cổ, của mỗi chúng ta sau mỗi lần đầu thai, nó còn được gọi là gói thông tin siêu thức.
Chúng ta cần phải biết rằng Ý thức God là vô hạn mà mỗi chúng ta chỉ là những sinh mệnh hữu hạn, kể cả những hồn cao quý nhất và già nhất như Chúa Jesus/ Sannada và Lady Nada’s hay Archangel Michael và Christine cũng vậy thôi. Mỗi một sinh mệnh, trong đời sống bất tận của mình, ai cũng vậy chỉ có thể truy cập và sử dụng một phần nào đó trong vô hạn của ý thức God. Trên thực tế chưa từng có một ai và mãi mãi sẽ không có một ai là có thể sử dụng hết toàn bộ ý thức God trong qúa trình sáng tạo của họ. Trường hợp, có điều đó xảy ra cũng có nghĩa là con người không còn gì để sáng tạo, cũng có nghĩa là con người không còn đất cho sự tiến hóa, cũng có nghĩa là God không còn việc gì để làm, cũng có nghĩa là ý thức God không c̣òn ǵì mới mẽ nữa để God có thể trải nghiệm thêm từ chính ḿình, cũng có nghĩa là c̣húng ta không còn gì để ước muốn, để mong chờ, để thay đổi, cũng có nghĩa cuộc chơi sẽ kết thúc và kế hoạch toàn tri của God sẽ chấm hết, Vũ trụ sẽ trở về không mãi mãi.
Vì vậy, từ trong đời sống ánh sáng cũng như bóng tối, mỗi người chỉ có thể truy cập ý thức God về một vài chuyên nghành, một vài lĩnh vực nào đó trong sáng tạo của mình mà thôi. Vậy nên, tất cả chúng ta không một ai là có thể cùng một lúc nhận thức hết toàn bộ nguồn dữ liệu ý thức God. Vì vậy, từ ý thức God sau khi được bạn truy cập sẽ trở thành nhận thức cho việc sáng tạo của chính bạn. Và tất cả mọi thông tin từ sáng tạo này trong đời sống thế giới ánh sáng, cũng như trong thế giới bóng tối, đã được lưu giữ trong siêu thức của mỗi chúng ta. Bạn có thể tưởng tượng ý thức God là thông tin trên mạng internet và bản thân cũng là một trang web đang tồn tại trên đó, đồng thời bạn chỉ là một cái máy tính cá nhân. Vậy nên, bạn chỉ có thể truy cập và tải về máy của bạn một số thông tin nhất định nào đó có trên mạng để sử dụng và sau đó bạn có thể lưu giữ phần thông tin này vào ổ đỉa trong máy tính của bạn. Nhưng bạn không thể nào đưa toàn bộ thông tin có trên mạng về với bộ nhớ máy tính của bạn.
Vì lý do trên, cho nên siêu thức của bạn không phải là nơi chứa đựng toàn bộ thông tin về ý thức God và tất cả thông tin về những sự kiện xảy ra trong Vũ trụ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin chân thật trong siêu thức của chính bạn, nhưng cũng có rất nhiều thông tin bạn không thể tìm thấy trong siêu thức của chính bạn. Đặc biệt là những thông tin về các sự kiện xảy ra trong Vũ trụ cũng như những sự kiện xảy ra trên hành tinh Trái đất, trong thời gian bạn đã đi vào quên lãng. Điển hình cho sự việc này đã xảy ra cho chính tôi, đó là sau khi tôi viết xong cuốn Sự thật tối hậu và đã post lên mạng, tôi mới đọc được tác phẩm Ai cần ánh sáng “Who Needs Light?” của tác giả Jesus/Sannada thông qua E- Kathryn. Và sau khi đọc tác phẩm này tôi nhận ra rằng, phần lớn những gì tôi đã trình bày trong cuốn Sự thật tối hậu về qúa trình xuống thế của Chúa Jesus/ Sannada là không đúng với sự thật. Vì vậy, tôi rất thất vọng với chính tôi và luôn tự hỏi không lý nào những thông tin mà tôi đã được God Cha/Mẹ trợ giúp, truy cập từ siêu thức đã sai sự thật. Và nếu đây là một thông tin sai sự thật, thì rất có thể toàn bộ những gì tôi đã viết cũng sẽ không đúng với sự thật. Vì lý do này đã khiến tôi rất buồn và suy nghĩ rất nhiều, nhưng không thể tìm thấy nguyên nhân.
Vì vậy, tôi đã cầu xin God Cha/Mẹ hãy trả lời giúp tôi sự thật này, nhưng Người đã trả lời “Con hãy tự tìm cho con câu trả lời, nhưng nó vẫn phải là bằng siêu thức của con, chắc chắn con sẽ tìm thấy”. Nhưng tìm mãi vẫn không thấy câu trả lời, tôi lại cầu xin đích thân Đấng Tạo Hóa cũng như liên lạc trực tiếp với Chúa Jesus/ Sannada xin câu trả lời, nhưng mọi câu trả lời của các Đấng là không mấy khác biệt. Vậy nhưng đến cuối cùng thì tôi cũng đã tìm thấy câu trả lời cho chính tôi. Nguyên nhân là bởi thời điểm Chúa Jesus/ Sannada xuống thế là thời điểm tôi cũng đã nhập thể trải nghiệm trần gian trước đó rồi. Vì vậy, những thông tin về qúa trình xuống thế trên hành tinh Trái đất của Chúa Jesus/ Sannada không có trong siêu thức của tôi. Thậm chí nó cũng không có trong tàng thức của tôi, vì bởi tại thời điểm đó tôi đã không có cơ hội tận mắt chứng kiến sự kiện. Vậy nên, những gì tôi đã viết trong sách Sự thật tối hậu là sự xào nấu giữa các thông tin từ siêu thức và tiềm thức trộn lẫn. Thông tin về cách nhập thể của Chúa Jesus trên sông Joddan là rất giống với cách thức mà Chúa Jesus/ Sannada thực hiện tại một hành tinh khác, trong một vùng Vũ trụ khác mà tôi đã được chứng kiến, vậy nên thông tin này tồn tại trong siêu thức của tôi. Và tất cả mọi thứ còn lại mà tôi đã viết là những thông tin mà tôi thu nhặt được từ kinh thánh Tân ước do người khác viết lại tồn tại trong tiềm thức của tôi trong kiếp này.
Sự thật đã được tiết lộ, vậy nên siêu thức không là nơi chứa toàn bộ thông tin tổng thể God. Nhưng là nơi lưu giữ toàn bộ thông tin của cá thể một linh hồn từ lúc khởi thủy, cho đến khi bạn đi vào quên lãng tại Trái đất này. Và hầu hết thông tin có trong siêu thức là thông tin ý thức ánh sáng God đã được bạn truy cập và sử dụng, cùng với rất nhiều thông tin thiên về tình yêu của tâm hồn . Vậy nhưng, trong hiện tại phần lớn các thông tin có trong tàng thức và tiềm thức chỉ là thông tin bóng tối. Vậy nên, bạn rất khó có thể phân biệt được thông tin nào là thông tin truy cập được từ siêu thức, thông tin nào là thông tin truy cập được từ tàng thức. Và thông tin nào là thông tin xuất phát từ tiềm thức được tích lũy trong kiếp hiện tại. Thế nhưng, chỉ có những thông tin được bạn truy cập từ siêu thức, mới là những thông tin chân thật và đáng tin cậy. Vì vậy bạn phải thực sự kiên nhẫn và đam mê hết mực, bạn mới có thể phân biệt được, đâu là sự thật xuất phát từ siêu thức, đâu là ảo tưởng xuất phát từ tàng thức và tiềm thức.

Chúc các bạn, luôn thành công trên con đường tìm kiếm sự thật có từ trong siêu thức của chính các bạn.