Thú thật, với các bạn cách đây chừng một tuần thôi, bản tôi còn không thể nào phân biệt nổi cái gì gọi là tâm hồn? cái gì gọi là linh hồn? Tôi luôn cho rằng cũng CÓ THỂ linh hồn là cách gọi khác của tâm hồn, và ai thích gọi như thế nào là do sở thích của mỗi người, không có gì khác biệt. Và như bạn đã thấy đấy, trong hai cuốn sách trước, (Sự thật vĩ đại và Sự thật tối hậu,) tôi cũng đã sử dụng hai từ linh hồn và tâm hồn một cách lung tung, tùy tiện, ngẫu hng không định hướng. Thành thật xin lỗi các bạn về những sai lầm này của chính tôi, bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến nhận thức của các bạn. Những sai lầm đã xy ra điển hình như, trong chương II cuốn sách Sự thật vĩ đại, tôi đã cho rằng chỉ riêng con người mới có linh hồn. Ngoài con người ra những loài động thực vật khác đều không có linh hồn, nhưng tất cả mọi hoạt động sống của tất cả các loài chỉ được di truyền theo Gene. Và cũng chính vì hai từ CÓ THỂ, trong quan niệm của tôi về cái gọi là linh hồn và tâm hồn, nên bản thân tôi cũng không thể chấp nhận. tôi luôn nhận thức rằng, sự thật thì không bao giờ bao gồm cái gọi CÓ THỂ vào trong nó. Và đó chính là lý do khiến tôi quyết tâm tìm hiểu cho bằng được sự thật về cái gọi là tâm hồn và linh hồn.

Thực ra, không phải chỉ có con người mới sở hữu tâm hồn, nhưng trong thực tế có nhiều loài động vật đã được God trang bị tâm hồn. Nhưng nếu cho rằng tất cả các loài động, thực vật đều sở hữu một tâm hồn là không đúng với sự thật. Thật vậy, chỉ có những loài sở hữu trái tim và thể lý được nuôi dưỡng bằng máu đỏ mới được God trang bị cho tâm hồn. Ví dụ như: loài báo, sư tử, khỉ, voi, trâu, bò, chó, mèo, chuột, thậm chí các loài nở ra từ trứng như loài cá, gà, vịt, chim chóc vv… các loài này vẫn có tâm hồn. Vì vậy, bạn có thể thấy tất cả các loài này là có thể biểu hiện tình cảm, cảm xúc yêu thương của chúng dành cho nhau hay dành cho con người dựa vào mối quan hệ mà chúng nhận biết được từ đồng loại hay con người. Tất cả những loài có tâm hồn đều có thể cảm nhận sự đau đớn khi thể lý bị tổn thương và chúng có thể biểu hiện những cảm xúc bi thương hoặc hạnh phúc lên bề mặt cuộc sống. Nói như vậy không có nghĩa là các dải tần số rung động tâm hồn của các loài là hoàn toàn giống nhau. Trên thực tế, mức độ rung động và các biểu hiện cảm xúc của mỗi loài luôn phụ thuộc vào bản thiết kế ban đầu mà God đã dành cho mỗi loài. Vậy nên, mỗi loài sẽ được God trang bị cho một tâm hồn có một thiết kế phù hợp với môi trường sống của chúng. Ví dụ: Cùng là loài chó nhưng loài chó sói có những tần số rung động tâm hồn khác với loài chó nhà. Ví dụ: Cùng là một loài cá, nhưng tâm hồn được trang bị cho loài cá heo và loài cá cơm là khác nhau, vì tâm hồn chúng đã có những khác biệt nhất định từ bản thiết kế ban đầu. Ví dụ: Loài khỉ và loài dê cả hai loài đều được trang bị tâm hồn, nhưng bạn thấy đấy các tần số rung động tâm hồn của hai loài là mang hai cấp độ khác nhau trong việc biểu hiện tình cảm. Và bạn có thể nhận biết điều đó thông qua quan sát của chính bạn về những biểu hiện tình cảm của từng loài trong đời sống của chúng.

Ngoài ra, có rất nhiều loài động vật không được trang bị tâm hồn điển hình như: các loài vi khuẩn, vi trùng, các loài giun, các loài ốc, sứa, các loài bọ vv thậm chí có những loài bạn tưởng như chúng là những loài tiến hóa cao hơn như: các loài ong, loài kiến, loài cua, loài tôm, loài rít vv là những sinh vật sống được nở ra từ trứng, không thuộc nhóm hóa sinh, nhưng tất cả chúng vẫn không có tâm hồn. Những động vật không có tâm hồn là những loài không thể biệu cảm xúc và chúng sẽ không có cảm giác đau đớn khi thể lý bị tổn thương. Ví dụ: Một con giun bị đứt ra làm nhiều đoạn, nhưng tự thân những phần đứt đó vẫn có thể duy trì sự sống. ví dụ: Một con thiêu thân vì nó không có cảm giác đau đớn hay sợ hãi vì vậy chúng sẵn sàng lao vào ánh sáng thậm chí đó là một ngọn lửa. Ví dụ: Bạn có thể bẻ gảy lìa hai cái càng hoặc bẻ lìa một số ngeo của một con cua nó vẫn không tỏ vẻ đau đớn thậm chí nó vẫn có thể tiếp tục sống. Nhưng như bạn thấy đấy, chỉ cần bạn bẻ gảy lìa hai cái chân của một con bò, bạn sẽ nhận thấy con vật đau đớn như thế nào và cuối cùng là nó sẽ chết nếu không được cứu chữa.

Nhưng, tất cả mọi loài cho dù có tâm hồn hay không có tâm hồn, thậm chí một là cái cây, một ngọn cỏ, một con phù du, một con vi trùng, một loài vi khuẩn, ít hay nhiều đều được God trang bị cho mỗi loài một trí tuệ. Nói cách khác, một khi đã nói đến sự sống, kể cả những sự sống thấp nhất, tất cả đều được God trang bị cho chúng ý thức sống, còn được gọi là ý thức sinh tồn. Hay còn được gọi là bản năng sống của mỗi loài, và phần ý thức đó sẽ được di truyền qua gene. Và đây quả thật là một sự hoàn hảo đến vô hạn xuất phát từ Đấng Tạo Hóa mà chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường.

Riêng những loài được trang bị tâm hồn các dải tần số tạo ra rung động của tâm hồn dành cho mỗi loài, sẽ phụ thuộc vào từng cấp độ khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp, nhưng tâm hồn có sự phức tạp nhất, vi diệu nhất, hoàn hảo nhất là thuộc về tâm hồn người. Trong cuốn Sự thật vĩ đại, tôi cho rằng mọi hoạt động sống của tất cả các loài trừ con người là được di truyền qua gene, trong đó bao gồm cả chương trình phần mềm tâm hồn thuần khiết là hoàn toàn chính xác. Đặt biệt, riêng với con người thì các dữ liệu tạo nên chương trình phần mềm tâm hồn không phải là thứ có thể để cho chúng được di truyền qua gene giống như những loài khác. Nhưng nó là thứ được God cài đặt vào trái tim cho mỗi sinh mệnh trước khi ra đời và nó sẽ được God mang về trung tâm Vũ trụ, cùng với các gói thông tin khác của linh hồn, một khi thể lý của con người chết đi.

Về phần hoạt động của tâm hồn như tôi đã trình bày trong cuốn Sự thật vĩ đại, là chưa gần với sự thật lắm, chưa thực sự rõ ràng, bởi nó nặng về hình thức mang tính tôn giáo. Trên thực tế, mọi hoạt động, mọi rung động sáng tạo ra cảm xúc của tâm hồn người là rất phức tạp và vi diệu. Nhưng nhìn chung tất cả mọi hoạt động tạo nên những rung động của tâm hồn phần lớn đều dựa vào hai tần số rung động chính đó là tình yêu và sợ hãi. Và từ những rung động tình yêu có thể truy cập năng lượng từ các dải tần số cao và mọi rung động tình yêu phần lớn đều dựa vào nền tảng ý thức ánh sáng. Ngược lại sự sợ hãi là cái được tạo ra từ các tần số rung động thấp của tâm hồn nó cũng truy cập được các nguồn năng lượng sợ hãi tương thích. Và tất cả mọi rung động sợ hãi, chủ yếu dựa vào nền tảng ý thức bóng tối.

– Thứ nhất là tần số rung động tạo nên tình yêu, tình yêu là những rung động tạo nên các tần số cao nhưng rất nhẹ. Vì vậy các tần số rung động được tạo ra từ tình yêu sẽ đi rất xa và có tính lan tỏa lớn vậy nên có thể tác động lên mọi vật trong Vũ trụ. Rung động tình yêu mang các phẩm chất tình cảm như lòng từ bi, lòng bác ái, bao dung, tha thứ vv… và từ những rung động xuất phát bởi tình yêu sẽ mang lại cho con người các cảm giác như vui vẻ, hạnh phúc, an bình vv…

– Thứ hai là tần số rung động tạo nên sợ hãi, rung động từ nỗi sợ hãi sẽ tạo nên các tần số rung động thấp, nặng nề. Vì vậy các tần số rung động được tạo ra từ sợ hãi không thể đi xa, không có tính lan tỏa lớn và cũng không thể tác động nhiều lên mọi vật trong Vũ trụ. Rung động từ sự sợ hãi là nguyên nhân tạo ra những tính cách tình cảm như là sự dã man, tàn ác, ích kỷ, nhẫn tâm vv…và từ sự rung động xuất phát từ nỗi sợ hãi sẽ mang lại cho con người sự đau khổ, bất hạnh, buồn chán, lo lắng vv…

Trên thực tế các rung động xuất phát từ sự sợ hãi không thể có được nếu không có sự giúp sức đắc lực từ ý thức bóng tối. Và với sự sợ hãi tôi vẫn cho rằng nó chỉ là một rung động mang tính chất phản vệ, vì bản chất của sợ hãi vẫn luôn có một mong muốn là bảo vệ cho cuộc sống của bạn. Nhưng hầu hết mọi phản ứng từ sợ hãi đều mang lại cho tâm hồn những trải nghiệm tiêu cực, vì nó được sinh ra trong sự hỗ trợ bởi ý thức bóng tối. Qủa thực, các rung động xuất phát từ sợ hãi chỉ là nhất thời trong thời kỳ con người sở hữu ý thức bóng tối, thời gian hoạt động của nó thực sự là rất ngắn so với thời gian sống của một linh hồn. Nỗi sợ hãi sẽ khó có thể hoạt động khi mà mỗi chúng ta có được nhiều ý thức ánh sáng và nó sẽ không thể rung động được khi mỗi chúng ta đạt được ý thức đầy đủ. Vì vậy, ngay trong thời điểm hiện tại, tôi có thể, bạn có thể sợ hãi hay vô cùng sợ hãi một điều gì đó, nhưng nếu bạn nói với Chúa Jesus/Sannada, Archangel Michael, Saint Germain hay với bất kỳ ai đang trong thế giới ánh sáng, hãy thử sống với tâm trạng sợ hãi một chút thôi, chắc chắn họ cũng sẽ không bao giờ làm được.

Trên thực tế, họ biết thế nào là sợ hãi, cũng như họ cũng đã từng kinh nghiệm qua nỗi sợ hãi như tất cả chúng ta. Nhưng một khi họ đã trở về với thế giới ánh sáng và ý thức đầy đủ thì sợ hãi đối với họ giờ chỉ là ký ức được chôn chặt trong chính họ. Và quan trọng hơn cả là cho dù tâm hồn họ có cho ra một rung động sợ hãi thì trong thế giới của họ cũng không có năng lượng sợ hãi để cho họ truy cập, nhằm có thể biểu hiện nó lên bề mặt cuộc sống. Và như bạn thấy đấy, một khi rung động của họ không được hỗ trợ bởi năng lượng sợ hãi, họ sẽ không thể nào kích hoạt nỗi sợ hãi trong chính họ. Bạn hãy tưởng tượng nó giống như một chiếc xe đã được đề máy, nhưng động cơ không được nạp xăng, cho nên máy xe không thể nổ, để có thể vận hành . Bạn thấy đấy, năng lượng sợ hãi trong thế giới ánh sánh là hiếm hoi không thua kém gì so với năng lượng tình yêu thuần khiết trong thế giới bóng tối của chúng ta trước đây, Tương tự như vậy, trước năm 2012, ý thức ánh sáng và năng lượng ánh sáng luôn là thứ rất hiếm hoi và có thể nói là quá xa xỉ đối với người Trái đất chúng ta. Ngược lại, ý thức bóng tối và năng lượng tối là vô cùng hiếm hoi trong thế giới ánh sáng. Bạn có thể hình dung vấn đề này qua hình ảnh của Thái cực đồ hình.

Cho nên, một khi bạn có được sự nhận thức đa chiều từ 5D trở lên, lúc này tâm hồn bạn chỉ có thể trải nghiệm một chiều cảm xúc. Nói chính xác hơn là tất cả những người đang sống trong thế giới ánh sáng là những người sống với ý thức đa chiều. Vì vậy, tâm hồn Họ chỉ có thể sáng tạo và trải nghiệm một chiều cảm xúc duy nhất và đó là cảm xúc của tình yêu. Nói chung người trong thế giới ánh sáng luôn sống với tình yêu nhưng không sợ hãi, vui vẻ nhưng không buồn phiền, luôn sống trong hạnh phúc viên mãn nhưng không bao giờ đau khổ, luôn từ bi nhưng không độc ác, luôn bao dung nhưng không phán xét. Riêng với những người trong thế giới trần tục đã và đang sống bằng ý thức bóng tối một chiều, vậy nên tâm hồn họ sẽ có cơ hội trải nghiệm đa chiều cảm xúc. Cũng có nghĩa là tại thời điểm bạn đang sống bằng nhận thức một chiều, bạn sẽ có thể trải nghiệm tình yêu hay sợ hãi, niềm vui hay nỗi buồn, hạnh phúc hay đau khổ, từ bi hay độc ác, bao dung hay phán xét vv và vv. Nói chung tại thời điểm bạn sống bằng nhận thức một chiều, tâm hồn bạn sẽ có nhiều cơ hội, trải nghiệm nhiều chiều cảm xúc khác nhau. Thực ra, ở đây là tôi chỉ nói đến con người, nhưng riêng God là khác vì God luôn có thể tồn tại đồng thời trong nhiều chiều ý thức khác nhau, trong nhiều thế giới khác. Và God có thể trải nghiệm bất cứ cảm xúc nào xuất phát từ tâm hồn, thông qua sự sáng tạo của con người, cũng như có thể trải nghiệm tất cả mọi loài, mọi vật trong bất cứ thế giới nào.

Tóm lại, khi ý thức của con người là đa chiều, tâm hồn con người chỉ có thể trải nghiệm một chiều cảm xúc. Ngược lại, khi ý thức của con người đang là một chiều, tâm hồn con người sẽ trải nghiệm được đa chiều cảm xúc. Từ đó, bạn có thể thấy lợi ích mà con người có được, khi con người sống trong ý một chiều.

Có một vấn đề quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ là tâm hồn của bạn luôn là thuần khiết, thuần khiết đến vĩnh hằng, vĩnh cửu và không bao giờ bị vướng bẩn bởi bất cứ điều gì. Linh hồn có linh hồn tội lỗi, linh hồn có linh hồn thánh thiện. Nhưng riêng với tâm hồn nó luôn giữ được sự thuần khiết, sự thánh thiện tuyệt đối của nó. Bởi chương trình phần mền tâm hồn là một chương trình cực kỳ hoàn hảo và là một sáng tạo đặc biệt và độc nhất vô nhị của God, Vậy nên, mọi dữ liệu trong chương trình phần mềm tâm hồn không bao giờ là có thể được thêm vào hay bớt ra từ nó bất cứ một thông tin nào, cho dù nó chỉ là một thông tin nhỏ nhất. Chương trình phần mềm tâm hồn là cái để sáng tạo ra toàn bộ các rung động tình cảm, dưới sự trợ giúp của ý thức mà linh hồn đó đang sở hữu. Trên thực tế, các dải tần số rung động tạo nên sợ hãi hay bất cứ rung động tình cảm nào đều có nguồn gốc từ tình yêu, vì bởi bản chất thực sự của tâm hồn là tình yêu.

Bạn có thể tưởng tượng, các sắc thái tình cảm mà con người biểu hiện lên bề mặt cuộc sống là bao gồm những màu sắc như: vàng, đỏ, da cam, lục, lam, chàm, tím. Ví dụ: Màu đỏ là một biểu hiện cho một sự giận dữ, thù ghét, màu chàm một biểu hiện cho sự cô đơn, buồn tủi vv…Nhưng một khi bạn trộn lẫn các màu sắc này lại với nhau và cho nó quay đều trên một cường độ cao của chuyển động. Khi ấy bạn sẽ không còn phân biệt được những màu sắc riêng rẽ đặc trưng của từng màu, nhưng lúc này nó đã trở thành màu trắng. Vậy nên, màu trắng mà bạn thấy lúc này cũng tức là màu của tình yêu. Suy ra, tình yêu là tổng hợp của mọi sắc thái tình cảm đã được tạo ra bằng sự rung động cao và nhanh của tâm hồn.

Bạn thấy đấy, như tôi đã nói trong cuốn Sự thật vĩ đại thì chương trình phần mềm sợ hãi là chương trình mang tính phản vệ. Vậy nên, con người sẽ có những phản ứng sợ hãi với tất cả mọi mối đe dọa, có thể làm ảnh hưởng tiêu cực hoặc gây nguy hiểm đến cuộc sống của chính họ hoặc những người yêu thương của họ. Ví dụ: Bất ngờ bạn nhìn thấy đứa con trai 3 tuổi của bạn xăm xăm bước ra đường cao tốc. Phản ứng đầu tiên của bạn là rất sợ hãi và trong tích tắc bạn lao ra đường bất chấp sự sống chết của chính bạn. Và trong một thời khắc quá cấp bách nhự vậy, ý muốn duy nhất của bạn là làm sao theo kịp đứa con và ôm nó đưa vào lề đường trong bình an. “Một ví dụ của God trong cuốn Đối thoại với God”. Bạn thấy đó, phản ứng tạo ra hành động của người cha hay của người mẹ trong thời khắc đó là xuất phát từ sợ hãi. Nhưng nỗi sợ hãi của bạn trong thời khắc đó, không phải đã xuất phát từ tình yêu lớn lao của bạn, thì là cái gì?

Bạn đang sống trong một gia đình rất hạnh phúc và vui vẻ bất ngờ người thân của bạn qua đời. Tự nhiên khi ấy nỗi đau buồn bước vào cửa nhà bạn như một vị khách quan trọng không mời mà đến. Hỏi điều đó xảy ra là vì cái gì? Trong trường hợp này nếu tình yêu mà không có đau khổ có thể nói là hết sức xúc phạm và nhẫn tâm.

Đứa con nhỏ dễ thương và rất đáng yêu của bạn đang nô đùa trong công viên, không quấy rầy, không làm phiền bất cứ ai. Bất ngờ bạn nhìn thấy con của bạn bị người ta đánh đấm không thương tiếc. Vì lý do trên, nên trong nhất thời bạn đã có một phản ứng hết sức là giận dữ với người đó. Hỏi sự phản ứng này của bạn bắt nguồn từ đâu? Vậy câu trả lời có phải là vì hành động của người kia hay không? Là do người kia và cũng có thể không do người kia. Nhưng là nó bắt nguồn từ tình yêu bạn đã dành cho đứa con thân yêu của bạn. Trong trường hợp này mà bạn hoàn toàn dửng dưng, không có bất cứ một phản ứng nào như là một sự nóng giận hay giận dữ chẳng hạn, thì quả thực bạn là một người quá nhẫn tâm và vô cảm.

Bạn thấy đấy, khi nhìn qua những ví dụ trên bạn có công nhận rằng, tất cả mọi cảm xúc như là sự sợ hãi, nỗi đau buồn, sự giận dữ vv có phải điều bắt nguồn từ tình yêu hay không? Bạn có thể tự cho mình câu trả lời.

Lý do thứ nhất để nói rằng tâm hồn của bạn luôn luôn là thuần khiết. Vì bởi cho dù tính cách của bạn là như thế nào, cảm xúc của bạn là tồi tệ đến bao nhiêu, thì sau cùng mọi cảm xúc mà bạn đã từng trải nghiệm qua, cũng sẽ qua đi. Và tất cả mọi thứ mà bạn tưởng như thật, khi bạn trực tiếp trải nghiệm đó cuối cùng chỉ là ảo ảnh. Cái thực sự mà tâm hồn bạn luôn muốn tạo ra và luôn muốn sống với nó đó là tình yêu. Vậy nên, rung động tình yêu mới là cái mà tâm hồn bạn muốn sáng tạo ra mãi mãi trong đời sống.

Trên thực tế, bản chất của tâm hồn là tình yêu, ngoài tình yêu những rung động khác được tạo ra từ sợ hãi là nhất thời và sẽ không bao giờ được con người sử dụng trong đời sống ánh sáng.

Lý do thứ hai để nói rằng tâm hồn của bạn luôn là một tâm hồn thuần khiết. Vì bởi, tâm hồn bạn sẽ trải nghiệm từng khoảnh khắc tất cả mọi cảm xúc mà nó đã sáng tạo ra. Nhưng mọi cảm xúc này, mọi rung động đó và tất cả mọi nguồn năng lượng mà bạn truy cập được trong từng khoảnh khắc đó, sẽ không được lưu giữ trong tâm hồn bạn. Cũng có nghĩa là tất cả mọi dữ liệu cảm xúc và năng lượng đã được bạn truy cập, không được lưu giữ trong tâm hồn bạn. Nhưng nó sẽ được lưu giữ trong từng ADN nội tạng của bạn.

Tất cả mọi cảm xúc được bạn sáng tạo ra từ tâm hồn và tất cả mọi thông tin được ý thức bạn sáng tạo ra, gộp lại toàn bộ các thông tin và năng lượng đó là linh hồn bạn. Tất cả mọi thứ mà bạn đã sáng tạo và kinh nghiệm qua trong đời sống, còn được gọi là dấu ấn của linh hồn theo dòng thời gian.

Tất nhiên, khi tôi cho rằng tâm hồn của bạn luôn là thuần khiết, luôn là tinh khôi có thể bạn sẽ không đồng ý. Vì bạn có thể sẽ hỏi rằng, nếu tất cả mọi tâm hồn luôn là thuần khiết, vậy liệu là có cần thiết lắm không để buộc God phải thu hồi tâm hồn khi con người chết và cài đặt lại cho mỗi cá nhân khi đầu thai?. Đã luôn là thuần khiết vậy thì God có thể cài đặt bất kỳ một phân mảnh tâm hồn mới nào đó cho một linh hồn khi đi đầu thai mà chẳng được. Ngoài ra đã luôn là thuần khiết thì God vẫn có thể cho chương trình phần mềm tâm hồn di truyền theo gien giống như các loài động vật khác, cần phải rắc rối. Thật vậy, bạn nghĩ như tôi đã từng nghĩ, cớ gì phải rắc rối, cớ gì phải thu hồi rồi cài đặt một tâm hồn, cho một cá nhân nào đó khi mà mọi tâm hồn luôn là thuần khiết.

Nhưng như bạn thấy đấy, một khi God sẽ phải thu hồi lại linh hồn của mỗi người, vì linh hồn của mỗi người là thông tin cá nhận của người đó. Riêng tâm hồn, mặc dù luôn là thuần khiết, vậy nhưng chỉ có tâm hồn của bạn mới có thể nhận biết được các thông tin từ linh hồn của chính bạn. Chỉ có tâm hồn của bạn mới có thể nhận biết các dữ liệu cảm xúc mà nó đã từng sáng tạo ra. Ngoại trừ tâm hồn của chính bạn thì có God mới có thể nhận biết và đọc được các dữ liệu đã được lưu giữ trong linh hồn bạn, không có bất cứ một tâm hồn nào khác là có thể làm được điều đó. Đó là lý do tại sao khi bạn qua đời God phải thu hồi và cài đặt cái tâm hồn của bạn cho chính linh hồn bạn, khi bạn tái sinh. Và như bạn biết đấy, God không thể để cho chương trình phần mềm con người di truyền qua gien giống như các loài động vật khác. Bởi rất đơn giản mọi thông tin sống của một động vật là không cần thiết phải giữ lại và cài đặt lại cho chúng, vì chúng không cần phải đi đầu thai giống như con người. Riêng với con người thì khác, mọi thông tin sống của con người là luôn được giữ lại trên hành trình tiến hóa của một linh hồn. Vậy nên, tâm hồn con người là rất đặt biệt và rất hoàn hảo, nên không thể để nó di truyền qua gien, mà phải luôn được cài đặt lại sau mỗi lần đầu thai.

Ngoài tình yêu và sợ hãi, tâm hồn của bạn luôn có một rung động khác hết sức đặc biệt và rất quan trọng. Vì bởi bắt nguồn từ rung động này nó mới có thể tạo nên tất cả mọi rung động khác nhau của tâm hồn, kể cả rung động tình yêu hay sợ hãi. Và rung động này chính là rung động tạo nên chữ muốn “ ƯỚC MUỐN” “MONG MUỐN” kể cả là “HAM MUỐN”. Muốn là nguồn, là khởi đầu cho tất cả mọi trải nghiệm mà một linh hồn có được trong sống. Muốn là khởi nguồn, là động lực cho tất cả mọi trải nghiệm của tâm hồn từ tình yêu cho đến sự sợ hãi. Không có muốn tâm hồn sẽ không thể trải nghiệm bất cứ điều gì. Muốn là trung tâm là công tắc khởi động cho tất cả mọi rung động xuất phát từ tâm hồn. Bạn hãy thử hình dung muốn là điểm dưới cùng trong hình chữ V tạo nên từ Vinh quang, Vẽ vang, Vàng son, Vui vẻ kể cả từ Victoria “chiến thắng”. Muốn có thể khởi động cho những trải nghiệm về phía tình yêu trong ý thức ánh sáng, hoặc cũng có thể khởi động cho tất cả những trải nghiệm về phía sợ hãi trong ý thức bóng tối. Muốn là gạch nối giữa hai trạng thái đối lập tình yêu và nỗi sợ hãi, muốn cũng tức là khởi niệm, muốn là khởi đầu của vạn pháp. Muốn là năng lượng đầu tiên được God sử dụng trong Vũ trụ khởi thủy và bắt nguồn từ chữ muốn mà mọi rung động được hình thành, Vũ trụ và mọi thứ được tạo dựng.

                Chiều hướng về phía tình yêu,                 Chiều hướng về phía sợ hãi,

                      trong ý thức ánh sáng                                  trong ý thức bóng tối

V

Điểm khởi động của MUỐN