Các bạn thân mến; trước khi nói đến cái gọi là niềm tin hay đức tin cho phép tôi đến với cái gọi sự tin tưởng. Thế nhưng hỏi rằng niềm tin và sự tin tưởng là có gì khác biệt? Trên thực tế, sự tin tưởng chưa phải là niềm tin bởi ý nghĩa của sự tin tưởng là xuất phát từ lý trí và niềm tin hay đức tin là cái xuất phát từ tâm hồn. Và chỉ cần bạn suy nghĩ một chút thôi, bạn sẽ thấy ý nghĩa thực sự của nó đã hiển thị trong ngôn từ Tin Tưởng. Vậy nên, ý nghĩa của sự tin tưởng cũng tức là bạn xác định chắc chắn hiểu biết của bạn về một điều gì đó bằng lý trí trong niềm tin.

Ví dụ: Bạn là một vận động viên bơi lội và vào tuần sau bạn sẽ có một cuộc thi đấu quốc tế. Vậy nên trong thời gian qua bạn luyện tập rất chăm chỉ và bạn luôn tin tưởng chắc chắn vào khả năng của bạn. Từ đó, bạn luôn có niềm tin bạn sẽ đạt được giải nhất trong kỳ thi này. Đây còn được gọi là niềm tin chiến thắng được kích hoạt bởi bạn đã luôn tin tưởng vào khả năng của chính bạn. Ví dụ: Bạn nói, tôi tin tưởng tôi sẽ hoàn thành công việc này trong vòng ba ngày tới, cũng tức là bạn đã thực sự hiểu biết kế hoạch công việc của bạn dựa vào nhận thức. Ví dụ: Bạn luôn tin tưởng con của bạn sẽ thi đậu đại học trong kỳ tới, bởi bạn biết con của bạn học rất giỏi vv.

Vậy nên, như bạn thấy đấy, sự tin tưởng là rất cần thiết cho niềm tin của bạn. Nhưng trên thực tế, không giống với những gì mà tôi đã mô tả ở trên, tức là bạn phải tin tưởng trước khi bạn có niềm tin. Thực ra bạn phải khởi động niềm tin sau đó mới có thể tin tưởng vào chính niềm tin này của bạn, tức là phải khởi động niềm tin sau đó bạn sẽ suy nghĩ về niềm tin ấy, nó còn được gọi là tin tưởng. Trong thực tế, niềm tin hay đức tin là rất cần thiết cho mọi ước muốn của bạn. Nhưng nếu bạn không có một sự tin tưởng, không có một hiểu biết thực sự vào cái bạn đã tin, thì mọi miền tin này phần lớn chỉ sự mê tín hay còn được gọi là niềm tin mù quáng.

Chắc các bạn còn nhớ trong cuốn sách Sự thật tối hậu, tôi đã từng nói rằng niềm tin không là sự thật. Nhưng niềm tin là cây cầu nối giữa đam mê thành công, giữa ước muốn hiện thực. Và tôi cũng chắc rằng trong các bạn ai cũng đã biết niềm tin của một con người xuất phát từ cái tâm, nhưng nó luôn được dẫn dắt bởi nhận thức của chính người đó. Vậy nên, bạn nhận thức như thế nào, niềm tin của bạn sẽ như thế đó. Ví dụ, Bạn tin tưởng God của bạn là một đấng thích giận dữ và ưa trừng phạt, tự động khi đó niềm tin của bạn sẽ hướng điều bạn đã tin tưởng. Từ đó bạn sẽ luôn tìm cách tránh không để mình phạm tội. Và việc bạn luôn cố gắng tránh phạm tội, không phải với suy nghĩ là vì lợi ích của bản thân. Mà vì bạn sợ, nếu bạn phạm tội God sẽ trừng phạt.

Các bạn có lẽ cũng đã từng nghe các chân sư nói, tin là thấy đúng không? và quả thực câu nói này là sự thật. Nhưng câu nói này vẫn chỉ là câu nói, thuộc dạng câu nói, nói một nữa bỏ lại một nữa của các Đấng. Trên thực tế, cho dù bạn không tin nhưng bạn vẫn có thể thấy nhiều điều, nhiều thứ đã và đang từng xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Vậy nhưng cũng chừng ấy những gì bạn được thấy để tin, thì tất cả những điều đó không bao giờ là của bạn, cũng như bạn sẽ không bao giờ có thể trải nghiệm được những điều đó.

Ví dụ: Bạn là người sinh trong một gia đình bình thường, gia cảnh không khá giả, không quyền lực. Vì vậy bạn không bao giờ dám tin bản thân bạn sẽ đạt được những thành công rực rỡ như thiên hạ, cũng như không bao giờ bạn dám tin rằng mình sẽ trở thành một người giàu có như những người giàu có khác. Nhưng trong thực tế bạn nhận ra rằng, có rất nhiều người trên thế giới xuất thân của họ còn thấp hơn cả bạn, trình độ học vấn cũng không bằng bạn. Vậy nhưng đến cuối cùng thì họ đã đạt được những thành công rực rỡ hoặc đã thành người giàu có thực sự.

Bạn thấy đấy, bạn không thể đạt được sự thành công, sự giàu có hay nổi tiếng đơn giản vì bạn không dám tin vào khả năng của bản thân. Thực ra, khả năng của bạn là vô hạn và khả năng của bạn là không thua kém gì bất kỳ ai trên đời này. Nhưng bạn thua là thua người khác về niềm tin để tạo ra sự đam mê đi đến thành công. Và như bạn thấy đó, có ai thành công, có ai giàu có, có ai nổi tiếng mà lại thiếu vắng niềm tin về bản thân của chính họ hay không? Thực ra, những người như vậy, họ luôn luôn duy trì niềm tin về khả năng bản thân, cũng như niềm tin về sự thành công của họ trong sống, rất mãnh liệt. Thông thường, niềm tin của những người này là luôn được duy trì, xây đắp và được củng cố liên tục, cho dù trong đời họ có thể đã gặp rất nhiều thất bại, nhưng trong họ vẫn luôn giữ vững niềm tin. Họ càng thất bại họ lại càng giữ vững niềm tin, tất nhiên đó sẽ đưa họ đến thành công, đó là quy luật tất yếu của cuộc chơi. Điển hình như nhân vật Donald Trump, anh ta gặp không biết bao nhiêu thất bại trong đời, thậm chí đã bị phá sản nhiều lần. Vậy nhưng cuối cùng anh ta vẫn là tỷ phú, hơn thế hôm nay đã là tổng thống của Hoa kỳ.

Nhưng bạn có thể cho rằng, tôi nói như vậy là nói một chiều, ai mà không thấy được điều đó. Và bạn sẽ có thể tiếp tục cho rằng, nếu người ta không tin vào thành công, thì ai ngu gì mà lại tiến hành làm một công việc gì đó. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người thất bại đấy thôi. Thật vậy, bạn nói không sai, khi mà con người ta không tin vào thành công, tự nhiên người ta sẽ không bao giờ dám tiến hành thực hiện bất cứ một công việc cụ thể nào đó, trừ phi họ tin. Và quả thực như bạn nói, là họ phải có niềm tin họ mới có thể tiến hành làm một việc gì đó. Nhưng trên thực tế, niềm tin của họ chỉ là bộc phát, là nhất thời, là hời hợt, chỉ là mới xuất hiện khi họ tiến hành công việc, nhưng không phải là niềm tin đã được tích lũy lâu bền. Vậy nên, họ thất bại là một chuyện hết sức tự nhiên, bởi họ không tích lũy đủ năng lượng cần thiết để công việc của họ có thể đi đến thành công. Riêng với những người giàu có hoặc nổi tiếng họ luôn tin và niềm tin của của họ luôn được duy trì trong một trạng thái mãnh liệt nhất, trước khi họ có được thành công. Nhưng phải không đợi cho đến khi tiến hành làm một việc gì đó họ mới tin. Vì vậy, thành công của họ có được là điều tất yếu, bởi họ đã truy cập và tích hợp đầy đủ các nguồn năng lượng cho sự thành công.

Bạn thấy đấy, khi bạn đạt thành công tức là bạn chứng ngộ sự thật đến từ niềm tin. Nhưng bạn không nên để cho đến khi có được thành công bạn mới tin, dứt khoát thành công sẽ không bao giờ đến với bạn. Như tôi đã nói trong Sự thật tối hậu, niềm tin không là sự thật, nhưng không có niềm tin không bao giờ có được sự hiện hữu. Vì vậy, nếu bạn thiếu vắng niềm tin tức là bạn thiếu vắng một liên kết với Vũ trụ và với God, tức là bạn thiếu mất cây cầu nối giữa đam mê và thành công.

Ví dụ: Trước đây khi bạn nghe người ta nói một ngọn đèn có thể chốc ngược đầu xuống đất nhưng nó không tắt, thậm chí còn sáng hơn rất nhiều so với một ngọn đèn dầu mà bạn đã từng biết. Vì vậy, bạn không bao giờ tin có sự thật đó, bởi nhận thức của bạn trong thời điểm đó, rằng bất cứ ngọn đèn nào cũng sẽ bị tắt, nếu nó bị chốc ngược xuống đất. Cho đến khi bạn nhìn thấy có một ngọn đèn như vậy bằng đôi mắt của của chính bạn, để rồi từ đó bạn tin nó là sự thật. Và đương nhiên là khi đó toàn bộ sự thật về niềm tin mà bạn có được, không bao giờ là trải nghiệm của bạn. Vậy nên, tất cả mọi sự trải nghiệm cho thành công này là của người đã tin khi chưa thấy, để rồi từ đó họ đã sáng tạo ra nó, bằng chính niềm tin và lòng đam mê của họ.

Vì vậy từ trong ví dụ, cho thấy rằng để cho bạn thực sự tin là trên đời này có một ngọn đèn như vậy, có một sự giàu có như vậy, có một sự nổi tiếng như vậy. Đương nhiên, là tất cả mọi sự trải nghiệm về thành công đó không bao giờ là của bạn, nhưng là của chính họ.

Ví dụ: Trước đây khi bạn nghe người ta nói, con người có thể thực hiện được phép thần thông, thiên lý nhãn hay thiên lý nhỉ, bạn không tin. Nhưng trong thực tế đã có người tin nên họ đã theo đuổi đam mê của họ và để rồi họ đã sáng tạo ra nào là, radio, tivi, điện thoại, vi tính, internet vv… từ đó con người có thể nghe và thấy xa cả ngàn dặm. Bạn thấy đấy, để cho bạn thấy rồi bạn mới tin, thì tất cả mọi thành công đó không bao giờ là trải nghiệm của bạn.

Bạn thấy đấy, để bạn thấy, bạn mới tin, nghe ra bạn là người rất thực tế, rất khoa học. Nhưng thực ra, trong cuộc đời mà bạn luôn có suy nghĩ là thấy mới tin, không thấy không tin sẽ không khác gì bạn đang theo hình bắt bóng. Tôi tin rằng, ít nhất là trong đời bạn đã có một lần nghe đến cái gọi là thầy phù thủy, thầy bùa, thầy ngãi, thôi miên, thần quyền, hô mưa gọi gió vv…Thực lòng trước khi tôi nghe người ta nói đến những điều này là tôi thường nở một nụ cười như là một sự mỉa mai, vì tôi không thể tin vào những chuyện vớ vẫn đó. Trên thực tế, con người có thể làm được bất cứ điều gì, dưới sự hộ trợ của các Đấng ánh sáng từ bên ngoài, trong đó có thể có những điều mà nhiều người cho là hoang tưởng nhất. Thực ra, nếu ước muốn của bạn là thực sự đủ lớn, niềm tin của bạn là thực sự đủ mạnh mẽ và bạn luôn luôn kiên trì, luôn luôn đam mê với nó, chắc chắn bạn sẽ được God đáp ứng cho bạn, theo nhiều cách khác nhau. Và những gì tưởng chừng như là hoang tưởng như tôi vừa kể trên là những ví dụ điển hình, về mô hình ước muốn và niềm tin trong đời sống của thế gian này.

Trên thực tế, sự tin tưởng và niềm tin của bạn sẽ có thể đem lại cho bạn nhiều điều hơn so với sự cầu nguyện. Bởi một khi bạn đã tin tưởng vào chính bạn, bạn sẽ có niềm tin, và từ niềm tin bạn sẽ có thể thành công với bất cứ điều gì bạn muốn. Trong hiện tại, tôi không phủ nhận lợi ích mà bạn sẽ có được từ sự cầu nguyện. Bởi trong hiện tại khả năng của bạn là hạn hẹp để bạn có thể tạo ra được điều bạn mong muốn như ý. Vậy nên, bạn cần phải cầu nguyền nhằm có được một sự trợ giúp nào đó từ cõi ánh sáng.

Thế nhưng như bạn thấy đấy, việc cầu nguyện của chúng ta như là con dao hai lưỡi. Bởi đơn giản bạn cầu nguyện đồng nghĩa là cầu xin người khác giúp cho bạn đạt được ý nguyện. Từ đó, bạn có thể thấy, cho dù bạn có cầu xin ai hay thậm chí cầu xin God, bạn vẫn luôn bị lệ thuộc vào người đó. Và một khi bạn đã bị lệ thuộc, cũng tức là bạn mất đi niềm tin và nghi ngờ khả năng của chính bạn. Thực ra, cầu nguyện là một việc làm hết sức cần thiết cho mọi ước muốn. Bởi bạn cầu nguyện God hay cầu nguyện bất kỳ một Đấng ánh sáng nào thì tự thân DANH của họ sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tích cực đáng kể. Thế nhưng tại sao tôi cho rằng nó là con dao hai lưỡi. Bởi thông thường khi bạn cầu nguyện God hay cầu nguện ai đó nhiều lần, nhưng bạn không thấy có hiệu quả, bạn sẽ trở nên chán nản hoặc nghi ngờ. Và từ sự chán nản hoặc nghi ngờ ấy, bạn sẽ tích hợp cho bạn một số lượng, năng lượng tiêu cực tương ứng và đó chính tác nhân khiến cho những điều bạn ước muốn không thể thành hiện thực.

Trong thực tế, bạn phải biết rằng hiện tại chúng ta đang trong một cuộc chơi, và cuộc chơi này còn được gọi là trò chơi năng lượng. Vậy nên, mọi ước muốn của bạn cũng không thể nằm ngoài quy luật của trò chơi. Cũng tức là nếu bạn tích hợp, tích lũy đủ các nguồn năng lượng, tự động những ước muốn của sẽ được biểu hiện lên bề mặt cuộc sống, của chính bạn. Vậy hỏi rằng, tại sao trong những năm gần đây, các Đấng ánh sáng luôn nhắc nhở bạn, hãy gọi cho họ, hãy yêu cầu họ, họ sẽ giúp đỡ cho bạn. Trên thực tế, việc để cho họ có thể giúp đỡ bạn vẫn luôn phụ thuộc vào các nguồn năng lượng mà bạn đã tích hợp, tích lũy được. Vì lý do đó, nên có rất nhiều yêu cầu của bạn không được thực hiện, từ đó nhiều lúc bạn có cảm giác là họ không quan tâm đến những cuộc gọi, những yêu cầu của bạn. Thế nhưng nếu bạn vẫn luôn kiên trì kêu gọi họ trong niềm tin của mình, nhưng không xen lẫn sự nghi ngờ hay chán nản, một lúc nào đó lời kêu gọi của bạn sẽ được đáp ứng. Được đáp ứng, bởi đơn giản bạn đủ kiên trì, bạn đủ niềm tin, nên bạn tích lũy đủ nguồn năng lượng cho ước muốn của bạn, vậy thôi.

Vậy nên, theo tôi bạn tin tưởng vào chính bạn, bạn khẳng định khả năng của chính bạn và luôn duy trì niềm tin trong suốt quá trình sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ dễ thành công hơn với mọi điều bạn ước muốn. Bạn nên nhớ rằng, bạn cầu nguyện, hay bạn tin tưởng vào chính bản thân, vẫn chỉ là một hình thức tích lũy năng lượng, không hơn không kém. Vậy nên, nếu bạn luôn tin tưởng vào bạn, thì trong cuộc sống nếu bạn có gặp thất bại, hay chưa đạt được điều bạn muốn, bạn vẫn không oán trách ai cả. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn đạt được thành công. Thế nhưng, nếu bạn cầu nguyện nhiều lần, nhưng bạn vẫn không thấy nó hiện hữu cùng bạn, tự động bạn sẽ chán nản và nghi ngờ hoặc oán trách. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn khó đạt được điều bạn mong muốn.

Từ đó có thể cho bạn thấy rằng, mọi thành công là do bạn, là của bạn nhưng không là do God, không là của God. God chỉ đơn giản là luôn sẵn sàng đem lại cho bạn cái bạn đã sáng tạo ra, vậy thôi. Bạn thành công với chính khả năng của bạn là niềm tự hào của bạn và cũng là niềm vui và hạnh phúc của God.

Vậy nên, chỉ cần bạn luôn tin tưởng, bạn là người khỏe mạnh, bạn sẽ có sức khỏe, bạn luôn tin tưởng bạn là người hạnh phúc, bạn sẽ có hạnh phúc, bạn luôn tin tưởng bạn là người thành công, bạn sẽ có thành công vv. Và nếu bạn luôn làm được như vậy, chắc chắn bạn sẽ luôn đạt được điều bạn muốn. Và cho dù bạn không thể ý thức được là đã có ai đó trợ giúp cho bạn hay không? Thì nó vẫn không là điều quan trọng nhất để cho bạn tìm hiểu lúc này.

Cuối cùng trong thông điệp này tôi rất mong các bạn, hãy luôn tin tưởng, và tin tưởng tuyệt đối là bạn sẽ đạt điều bạn ước muốn. cho dù ước muốn đó của bạn là thuộc bất cứ lĩnh vực nào, thì bạn vẫn có thể . Bởi niềm tin là điều tiên quyết để cho bạn có được điều bạn muốn. Bạn nên nhớ rằng, cái gì bạn chưa thấy mà tin thì sau khi niềm tin của bạn trở thành sự thật, cái đó sẽ là của bạn, Ngược lại, cái gì để cho bạn thấy tin, thì toàn bộ những cái đó sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Trên thực tế, có nhiều người còn rất sợ câu nói “Nói trước bước không qua” cho nên họ không bao giờ dám nói đến, dám khẳng định đến những ước muốn của mình. Vì trước đây họ thường thấy rằng, phàm cái gì mà họ nói trước, khẳng định trước là y như rằng nó không xảy ra với họ. Từ đó, họ rất sợ khi phải nói trước về những điều họ dự định làm, những điều họ đang mong muốn. Nguyên nhân, trong các thời kỳ trước đây cái mà không có bạn mới muốn nó, cái bạn luôn thiếu, bạn mới thường nói về nó. Nhưng thường cái bạn muốn là cái bạn rất khó có nó. Ngược lại, cái bạn không thường quan tâm, cái mà bạn không thường nói về nó, nó lại xảy ra với bạn một cách dễ dàng.

Ví dụ: Trước đây có nhiều kiếp, những điều xảy ra trong sống có liên quan đến tiền bạc, công việc hay kinh tế thì đối với bạn là không thành vấn đề, vì bạn được sinh ra trong gia đình giàu có và quyền lực. Hơn thế bạn rất dễ dàng thành công trong lĩnh vực tài chánh, cho nên bạn rất hiếm khi suy nghĩ đến tiền mong muốn về tiền. Ngược lại, bạn rất khó khăn trong lĩnh vực tình yêu đôi lứa, vì khi bạn quen hay yêu cô gái nào một thời gian là y như rằng có chuyện xảy ra. Bạn không bị bỏ rơi, thì cũng bị phản bội và cho dù bạn có thực lòng yêu ai thì họ cũng không yêu bạn thực lòng, nhưng chỉ muốn lợi dụng bạn thôi. Vì vậy, những mối tình của bạn có được thường là đi vào kết cục buồn. Cho nên, về sau trước khi quen ai, trước khi yêu ai, bạn rất sợ phải nói trước về những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong mối quan hệ đó.

Ngược lại, có nhiều kiếp bạn rất nghèo, cho nên đối với bạn tiền bạc mới là cái bạn quan tâm nhất, hơn thế bạn rất thường suy nghĩ và nói đến tiền. Nhưng khi bạn nói năng, bạn dự tính, bạn tưởng tượng công việc của bạn sắp làm là sẽ có được nhiều tiền y như rằng việc đó sẽ thất bại. Đối với bạn thành công liên quan đến tiền gần như là một điều xa xỉ với bạn. Từ đó, bạn rất sợ khi phải nói trước, dự định trước về bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc. Trớ trêu thay chuyện yêu đương trai gái đối với bạn là chuyện nhỏ, bởi nhiều khi bạn không cần phải tán tỉnh nhưng vẫn có rất nhiều cô gái tình nguyện yêu thương bạn hết lòng.

Vì các lý do này nên bạn thường có suy nghĩ rằng, phàm cái gì bạn không quan tâm nhiều, không thường nói đến , không thường nhắc đến nó sẽ xảy ra với bạn. Ngược lại, cái gì bạn thường hay nghĩ đến, thường nói đến, thường nhắc đến là nó không xảy ra với bạn.

Bạn thấy đấy, nguyên nhân bởi trong các thời kỳ trước đây, cái gì bạn sáng tạo ra trong kiếp sống đó, tất cả đều được chuyển tiếp cho kiếp sau. Vì thế, trong kiếp hiện tại cái bạn thường muốn là cái bạn không có, và vì nó không có nên bạn thường muốn. Nguyên nhân của sự không có này của bạn trong hiện tại, đơn giản vì bạn đã không sáng tạo nó ra trong tiền kiếp. Thế nên, bây giờ khi bạn muốn có nó, bạn thường nói về nó, thì nó rất khó xảy ra với bạn. Vì các lý do như vậy nên trước đây người ta rất sợ nói trước về bất cứ cái gì “Nói trước bước không qua”. Thế nhưng hôm nay mọi chuyện đã thay đổi theo chiều ngược lại. Tức là sống trong thời đại mới bạn phải luôn nói, bạn phải luôn nhắc nhỡ, bạn phải luôn khẳng định, trong niềm tin của bạn về những bạn ước muốn thì nó mới có thể xảy ra với bạn. Bởi rất đơn giản, những gì bạn ước muốn hôm nay, những gì bạn sáng tạo ra hôm nay, không để dành làm định mệnh cho kiếp sau, nhưng tất cả sẽ là nhân quả tức thời, ngay trong kiếp.

Ngoài ra, trước đây bạn thường thấy những ước muốn tốt đẹp là rất khó xảy ra với bạn, nhưng những gì bạn lo sợ là y như rằng nó xảy ra rất nhanh. Bởi đơn giản khi bạn ước muốn về những gì tốt đẹp, bạn không thường suy nghĩ về nó một cách liên tục. Ví dụ: Bạn ước muốn mình có được căn nhà khang trang rộng rãi, nhưng bạn chỉ nghĩ về nó khi bạn đối diện với sự khó khăn về nhà ở, hoặc khi bạn thấy những căn nhà đẹp.

Riêng với nhng nỗi lo sợ thì khác, có nhiều khi bạn rất lo sợ về một điều gì đó sẽ xảy ra với mình, bạn gần như suy nghĩ liên tục về , thậm chí bạn lo sợ cả ngày lẫn đêm về những gì gọi là tồi tệ sẽ xảy đến với bạn. Ví dụ: Bạn phạm phải một tội ác, vì vậy bạn luôn lo sợ cả ngày lẫn đêm sự việc mà bạn đã làm sẽ bị bại lộ. Thậm chí bạn luôn tưởng tượng sự việc của bạn sẽ bị bại lộ như thế nào? bạn bị bắt theo kịch bản nào? Bị xét xử theo kịch bản nào? Bạn bị ở tù ra làm sao? vv…Từ đó, bạn đã tích hợp, tích lũy về cho bạn một khối lượng, năng lượng bóng tối và sợ hãi tương ứng. Nói chính xác hơn bạn đã truy cập cho mình một khối lượng, năng lượng tiêu cực quá lớn. Tất nhiên, khi đó nguồn năng lượng mà bạn đã tích hợp được sẽ tự động biểu hiện ra với bạn. Cũng có nghĩa là thông qua nguồn năng lượng mà bạn đã truy cập, điều tiêu cực sẽ được biểu hiện lên bề mặt cuộc sống của chính bạn,

Và như bạn thấy đấy, những ước tốt đẹp của bạn, bạn chỉ nghĩ thoáng qua, nói sơ qua, nhưng hiếm bạn suy nghĩ nhiều, ước muốn nhiều về nó cả ngày lẫn đêm, giống như khi bạn lo sợ. Vậy nên, bạn không tích hợp, tích lũy đủ nguồn năng lượng cho những ước muốn ấy, nhằm giúp cho nó có thể biểu hiện lên bề mặt cuộc sống của chính bạn. Ngoài ra, bạn thường nghe người ta nó, nhắc đến điều tốt không linh, nhưng khi nhắc đến điều xấu thường rất linh. Nguyên nhân, những điều tốt mà bạn hay nhắc là những thứ bạn đã không sáng tạo ra cho mình trong quá khứ. Nhưng những điều xấu là những điều bạn đã sáng tạo ra trong quá khứ rất nhiều. Vì thế khi bạn nhắc đến điều xấu, năng lượng bạn truy cập được trong hiện tại tự động sẽ cộng hưởng với quá khứ, nên nó thường hay xảy ra. Trong thực tế của thời đại mới, bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì, nếu bạn không tập trung suy nghĩ vào điều bạn đã ước muốn. Tập trung suy nghĩ là tập trung sức mạnh cho ước muốn của bạn để nó có thể trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Vy nhưng trong thời đại, khi bạn sáng tạo một ước muốn, dứt khoát bạn cũng không nên suy nghĩ hay nói lời tiêu cực với nó. Ngoài ra, bạn cũng đừng bao giờ nghi ngờ về khả năng xảy ra của nó. Trường hợp, bạn còn nói năng tiêu cực và nghi ngờ về khả năng điều bạn ước muốn cũng tức là bạn chưa hợp nhất niềm tin vào với ước muốn của mình. Bạn luôn nghi ngờ đồng nghĩa là bạn luôn đẩy ước muốn của bạn ra xa bạn. Nói rằng, bạn đẩy ước muốn của bạn ra xa, có thể làm bạn khó hiểu. Nhưng trong thực tế, khi bạn nghi ngờ về kết quả những bạn đang mong muốn, đồng nghĩa là bạn truy cập một khối lượng, năng lượng tiêu cực tương ứng với sự nghi ng của bạn. Từ đó, nguồn năng lượng tối này sẽ là tác nhân, gây ảnh hưởng xấu đến những ước muốn của bạn. Nghi ngờ, lo lắng và sợ hãi là điều bạn không nên, khi bạn ước muốn cho mình một điều gì đó.

Vậy nên, bạn phải luôn tin tưởng và tin tưởng tuyệt đối rằng bạn sẽ thành công, cho dù tại thời điểm đó bạn chưa thực sự biết rõ là bạn sẽ đi đến thành công theo lộ trình nào. Cho dù tại thời điểm đó bạn chưa có kế hoạch cụ thể cho điều bạn đang ước muốn, là kế hoạch gì. Nhưng bạn có từng nghe người ta nói, Lộng giả, Thành chân chưa? Thật vậy, lúc này bạn đang tin vào thành công của chính bạn nó giống như là một sự giả mạo, nó giống như là một sự lừa dối chính bạn vậy. Nhưng bạn đừng bao giờ nghi ngại, đừng bao giờ mặc cảm, tự ty, đừng bao giờ bỏ cuộc, đừng bao giờ từ bỏ ước muốn của chính bạn và nhất là đừng bao giờ buông bỏ niềm tin. Và nếu bạn luôn làm được như vậy, thì cho dù ước muốn đó của bạn là ước muốn gì, bạn vẫn sẽ có được ngay trong kiếp này, ngay trong đời này, chắc chắn vậy – chắc chắn vậy, không thể khác.

Ngoài ra, đức tin còn có thể chữa lành tính ích kỷ cho bạn. Ví dụ: Khi bạn muốn giúp đỡ, chia sẻ cho ai đó, về một vấn đề gì đó có liên quan đến tình cảm, tiền bạc hay công sức vv. Nhưng bạn không ra tay hành động, đơn giản vì bạn sợ mình sẽ bị hao tốn về cái bạn đã bỏ ra và không thu lại được, cũng có nghĩa là bạn ích kỷ. Thế nhưng, bạn luôn có một đức tin, rằng khi bạn giúp đỡ, chia sẻ hay cho ai một điều gì đó, God sẽ mang trả lại bạn gấp bảy lần cái bạn đã cho đi. Khi ấy, tự nhiên bạn sẽ ra tay hành động dựa vào tình yêu của bạn, nhưng không còn lo sợ, mình sẽ bị hao tốn hay thiệt thòi. Bạn thấy đấy, thc tế cuộc sống đã chứng minh, phàm những ai là người rộng rãi, hào phóng, thoáng đạt, rất hiếm khi cuộc sống họ nghèo khổ hay túng thiếu. Ngược lại, những ai có tính ích kỷ, rị mọ, nhỏ nhăn rất hiếm khi cuộc sống của họ có được sự phong phú thịnh vượng. Và tất nhiên mọi điều, đều dựa vào luật nhân quả, vậy nên nếu bạn có đức tin bạn sẽ không còn sợ hãi, chia sẻ là mất đi, nhưng ngược lại là có được nhiều hơn.

Bạn thấy đấy, nếu niềm tin của bạn đủ lớn, đủ mãnh liệt về một ước muốn nào đó, đồng nghĩa là bạn tích hợp cho bạn đủ nguồn năng lượng dẫn đến thành công. Khi bạn tích lũy đủ nguồn năng lượng cũng tức là bạn yêu cầu, bạn bắt buộc Vũ trụ mang đến cho bạn điều mà bạn ước muốn. Khi bạn tin tưởng vào ước muốn của bạn, bạn chỉ có thể tưởng tượng được vài cách, vài tình huống dẫn đến thành công. Nhưng riêng với người trong thế giới ánh sáng họ sẽ có hàng ngàn, hàng vạn cách khác nhau để giải quyết vấn đề mà bạn ước muốn. Từ đó, bạn có thể nhận ra rằng, khi giải quyết một vấn đề, người trong thế giới ánh sáng sẽ có hàng ngàn, hàng vạn cách khác nhau để hiện thực nó cho bạn. Và cho dù họ có sử dụng bất cứ giải pháp nào để giải quyết vấn đề của bạn, thì kết quả cuối cùng mà bạn nhận được, vẫn luônmột kết quả tốt nhất. Riêng với người trần thế, hàng ngàn, hàng vạn vấn đề được đặt ra, nhưng nó chỉ có thể được giải quyết theo một cách duy nhất. Và cách duy nhất để có thể đưa bạn đến với thành công, không gì ngoài niềm tin. Có nghĩa là cái đầu tiên bạn phải trang bị cho ước muốn, cho kế hoạch, cho công việc của bạn là niềm tin. Bởi nếu bạn thiếu vắng niềm tin, bạn sẽ không thể đạt được bất cứ điều bạn muốn.