Lời đầu tiên, tôi xin thực lòng dâng lên Đấng Tạo Hóa lòng biết ơn sâu sắc nhất của chính tôi, tiếp đến tôi xin dâng lên God Mẹ/Cha một tấm lòng biết sâu sắc nhất có thể. Ngoài ra, tôi luôn thành thật biết ơn những người anh chị em và bạn bè của tôi trong thế giới ánh sáng. Vì tất cả họ đã luôn tận tâm, tận lực trợ giúp cho tôi hoàn thành cuốn sách này. Và nhất là God/ Mẹ thân yêu của chúng ta, Người đã trực tiếp dẫn dắt tôi bất kể ngày đêm, bất kể lúc nào, bất kể nơi nào, khi tôi cần Người đến, khi tôi gọi Người đáp.

Và tất nhiên là tôi không thể không nói lên lòng biết ơn chân thành nhất của tôi đối với người vợ thân yêu của tôi, hai người con gái và hai chàng rễ, người con trai và nhất đứa cháu gái rất đáng yêu của tôi. Cũng như tôi sẽ luôn biết ơn người mẹ của tôi và toàn bộ anh chị em trong gia đình, cùng những người thân trong gia tộc. Bởi họ là động lực, là nguồn sống thực sự cho chính tôi và thúc đẩy tôi tìm kiếm sự thật. Trên thực tế, họ là những người luôn sẵn sàng mang lại cho tôi những câu hỏi thiết thực nhất liên quan đến cuộc đời này, cuộc sống này. Qủa thực chính họ là những hình ảnh tiêu biểu nhất, là chân lý sống động nhất biểu hiện lên bề mặt cuộc sống, nhằm giúp cho tôi nhìn thấy được sự thật về cái gọi là chân lý của sự sống.

Ngoài ra tôi còn phải nói lời biết ơn rất chân thành của tôi để nói về anh bạn Lê Thành Tấn. Bởi lúc nào anh ta cũng có thể chia sẻ cùng tôi, bất kể là ngày hay đêm anh ta cũng có thể nói chuyên qua điện thoại cùng tôi, nhằm chia sẻ cảm nhận của tôi. Ngoài ra, anh ta đã giúp cho tôi tìm thấy rất nhiều câu hỏi rất có giá trị liên quan đến nội dung cuốn sách. Cùng với đó tôi cũng xin nói lời cảm ơn người em rễ, Trương Công Huỳnh Chơn và anh bạn nhỏ của tôi có Nick trên cộng đồng ánh sáng là Hùng A Hùng 123, đã luôn ủng hộ và chia sẻ cùng tôi trong quá trình viết cuốn sách này.

Thậm chí tôi còn phải nói lời biết ơn ông bà cha của tôi, cũng như những người thân đã khuất của tôi, vì từ những ngôi mộ của họ mà tôi đã tìm thấy sự thật về cái gọi là năng lượng linh hồn người chết. Tôi thành thật biết ơn mọi người trên thế giới này, cũng như biết ơn toàn bộ con người trong Vũ trụ này, nhưng không phân biệt họ đang trong thế giới ánh sáng hay bóng tối. Thế nhưng tôi còn phải nói lời biết ơn với toàn bộ các loài động vật cũng như thực vật và mọi vật trong Vũ trụ. Vì chúng đã giúp cho tôi thấy được một sự thật hoàn hảo về các mối liên kết không thể tách rời giữa con người với tất cả các loài, các vật, qua đó mới có thể tạo nên cuộc sống hoàn hảo nhất có thể. Trên hết, là qua tất cả những gì tôi biết cũng như trông thấy, nó đã giúp cho tôi có thể cảm nhận được sự vĩ đại và rất cao cả của God, cũng như sự kỳ diệu đến vô cùng, vô tận cái gọi là Ý THỨC GOD.

Cảm ơn, thành thật cảm ơn tất cả. Thành phố Đà Nẵng – Việt Nam ngày 2412-2016.

Nguyễn Ngọc Thuận thường cập nhật trên trang www.giwho.com

Và bạn có thể liên lạc với tác giả bằng địa chỉ Email: thuan198dd@yahoo.com

HẾT