Các bạn thân mến, có lẽ tôi cũng nên kết thúc cuốn sách ở đây, bởi tôi biết nó đã quá lê thê. Vậy nhưng trước khi kết thúc cho phép tôi trình bày một vài quan điểm sống của riêng tôi với chính cuốn sách của tôi. Thực ra , trước đây khi tôi quyết tâm đi tìm sự thật là đi tìm cho chính tôi một giải pháp làm sao để thoát ra khỏi những nỗi khổ đau sự sợ hãi từ chính cuộc sống này mang lại cho tôi. Nói thực lòng, tôi luôn kỳ vọng sự thật sẽ giúp cho tôi có được một cuộc sống đầy đủ hơn, thịnh vượng hơn vui vhơn là nhất là không còn shãi.

như, trước đây khi tôi còn theo đuổi số đề, tôi nhận ra rằng đã luôn có một sự can thiệp cụ thể nào đó, của thế lực ngoài Trái đất tác động lên các lồng cầu, nên họ biết chính con số sẽ ra là con số gì. Ngoài ra khi ấy tôi đã nhận thức được họ luôn có thể can thiệp vào suy nghĩ, can thiệp vào bộ não của chính tôi, bằng một loại sóng năng lượng nào đó, thay đổi suy nghĩ của chính tôi nhằm thay đổi kết quả so với kỳ vọng của tôi. Từ sự thật này nên không ít lần tôi đã có định là sáng tạo công cụ nào đó để chống lại họ, trước tiên là giúp cho chính tôi sau đó là có thể giúp được nhiều người. Vậy nên tôi luôn có một suy nghĩ nh phải làm ra một thiết bị gì đó, đội lên đầu để có thể ngăn chận làn sóng điều khiển của họ. Thế nhưng, khi nghĩ đến cái cảnh ban ngày tôi bị họ điều khiển, ban đêm họ vẫn điều khiển được tôi. Tự nhiên lúc ấy ý định chống lại họ của tôi đã tiêu tan. Bởi tôi nhn ra rằng, các làn sóng họ sử dụng để điều khiển được tôi đã có thể xuyên qua Trái đất và xuyên qua những vật cản tồn tại trong Vũ trụ một cách dễ dàng. Vậy hỏi, tôi thể sự dụng vật liệu gì hiện có trên Trái đất, để có thể tạo ra một công cụ nhằm ngăn chận sóng điều khiển này của họ?. Từ đó, tôi từ bỏ ý định tìm cách chống lại họ, thay vào đó là tìm hiểu sự thật về họ.

Các bạn thân mến, thực ra thì chẳng hay ho , chẳng tốt lành để nói đến chuyện cờ bạc của chính mình. Nng các bạn thấy đấy, ban đầu cái tôi theo đuổi là theo đuổi một việc làm mà tôi nghĩ từ đó có thể mang lại cho tôi cuộc sống tốt hơn. Dẫu cho trong mắt nhìn của người khác việc làm của tôi là tiêu cực, thì tại thời điểm đó tôi vẫn nghĩ rằng, mọi việc làm của tôi đều không nằm ngoài ước muốn về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính tôi, vây thôi. Mong muốn có được một cuộc sống tốt hơn, trong khi bản thân tôi không còn cách khác, thì tất cả những gì tôi đã làm tại thời điểm đó là cách nhất tôi có thể nghĩ ra. Thế nhưng như các bạn thấy đấy, sau cùng việc tôi theo đuổi lại là nguyên nhân chính khiến cho tôi theo đuổi con đường tâm linh. Trên thực tế, trước đây tôi luôn nghĩ cái tôi đang theo đuổi là sự thật, nhưng không bao giờ nghĩ rằng đó là tâm linh, bởi khi đó tôi rất ghét ngôn từ tâm linh.

Trái ngang thay khi quyết tâm đi tìm sự thật, tôi lại tìm thấy nào là God, nào Thánh thần, nào là ma quỷ, nào là thế giới ánh sáng, nào là thế giới bóng tối, nào là thiên đàng – địa ngục vv vậy hỏi đây không phải là tâm linh hay sao?. Nhưng trên thực tế, cho dù tôi tìm thấy sự thật gì, tìm thấy được bí mật gì, cũng như tìm thấy và nhận diện ra ai, thì ý nguyện lớn nhất của tôi vẫn là mong tìm cho mình cho người khác có được một cuộc sống tốt nhất có thể, vậy thôi. Nói cách khác là trong tôi luôn nghĩ rằng, tôi đi tìm cho chính tôi và cho người khác, một cuộc sống sung túc hơn, thịnh vượng hơn, vui v hơn, hạnh phúc hơn và bình an nhất có thể. Thú thực với các bạn, nói ra có thể các bạn cho rằng mục đích của tôi là quá tầm thường hay không? Nhưng cho dù các bạn có nghĩ về tôi như thế nào, thì tôi vẫn luôn khẳng định mục đích thực sự của tôi chỉ có thế thôi. Bởi ngay từ ban đầu trên hành trình tìm kiếm sự thật, tôi chưa bao giờ có định là sẽ tìm kiếm cho mình một cõi niết bàn hay một cõi thiên đàng nào đó, nhưng chỉ là tìm cho mình một sự sống tốt nhất có thể ngay trên Trái đất này.

Từ đó, tôi rất hy vọng thông qua cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn nhiều hơn trong cuộc sống của chính các bạn, cũng ngay trên Trái đất này. Vì thế, tôi luôn hy vọng nếu các bạn xem qua cuốn sách của tôi, các bạn chỉ coi cuốn sách của tôi như mọi cuốn sách khác có chứa đựng những thông tin về tri thức sống, nhưng không nên xem nó là sách tâm linh, tâm lý gì cả. Bởi theo quan điểm của tôi Đạo chính là tri thức, là nhận thức là ý thức của God và Đức là các rung động được biểu hiện ra từ tâm hồn và cốt lỏi thực sự của ĐỨC là tình yêu, vậy thôi. Vậy nên, quan điểm Đạo Đức của tôi chỉ đơn giản là trí tuệ và tâm hồn, và những biểu hiện cao nhất của trí tuệ và tâm hồn chính là ánh sáng và tình yêu.

Thực vậy, cho dù hôm nay tôi có được một nhận thức như thế nào? Cho dù hôm nay tôi có thể nói chuyện trực tiếp với Đấng Tạo Hóa, với God Cha/Mẹ và những người trong thế giới ánh sáng thì đã sao. Và hỏi tất cả những điều đó có thể mang lại cho tôi cái gì? Vậy có phải chăng đó là đời sống thực tế của chính tôi đang diễn ra mỗi ngày hay không? Và từ sự thật này nên tôi luôn cho rằng cái quan trọng nhất trong tất cả mọi điều đã và đang xảy ra với tôi và chung quanh tôi chính là sự sống. Trên thực tế, cho trước đây tôi không hề biết God là ai? Không hề biết God là gì? cũng không hề biết God liên hệ gì với tôi hay không? Nhưng tôi vẫn sống trong tình yêu thương vô hạn của Người. Trường hợp, trước đây tôi cho rằng God không hề có mối liên hệ gì với tôi là tôi tự tách ra khỏi God, nhưng God chưa một lần và không bao giờ tách rời khỏi tôi, cũng như toàn bộ Loài người trong Vũ trụ. Nói theo cách khác, bạn sống trên trên Trái này, bạn sống trong Vũ trụ này, bạn hít thở không, sử dụng năng lượng, ăn uống và tất cả những gì bạn sử dụng có liên quan đến sống, không có gì là không từ God. Thậm chí bạn ước muốn một điều gì đó cho chính cuộc sống bạn, và cho dù bạn không bao giờ nghĩ là bạn cầu xin God, nhưng một khi bạn ước muốn là bạn đã kết nối cùng God.

Từ sự thật này nên tôi luôn có suy nghĩ tất cả mọi ước muốn, mọi đam mê của tôi đối với sự thật, vẫn chỉ là cái phục vụ cho duy nhất một chữ sống, và trong đó có cuộc sống của chính tôi, vậy thôi. Vậy nên, tôi luôn khẳng định bất cứ sự thật nào mà tôi có thể tìm thấy, mục đích cuối cùng của vẫn không thể nằm khuôn khổ của sự sống. Từ đó, tôi luôn có một mong muốn là bản thân tôi có thể góp một chút sức lực, một chút tri thức ánh sáng cho Nhân loại, trên hành trình tìm kiếm một cuộc sống vui v nhất, thịnh vượng nhất và hạnh phúc trọn vẹn trong một đời sống an lạc nhất, dựa trên một nền tảng hòa bình tuyệt đối của thế giới. Vy nên, tôi không mong muốn những thông tin mà tôi chia sẻ cho các bạn sẽ trở thành những thông tin tâm linh huyền bí và khó hiểu. Nhưng tôi chỉ thực sự muốn, các bạn xem những thông tin có từ cuốn sách của tôi chỉ là những thông tin liên quan đến sự sống, đơn giản vậy thôi.

Vậy nhưng trong thực tế, vào các thời kỳ trước đây, chúng ta không thể không sợ hãi người trong ánh sáng. Nói cách khác trước đây người trong thế giới ánh, trong mắt của người trần thế, là người của thế giới vô hình. chính họ đã từng rất, rất nhiều lần giả Thần lộng Qủy bằng nhiều hình thức khác nhau, nhằm gây ra cho con người không biết bao nhiêu là sợ hãi. Không những vậy, chính họ, những người hiện đang sống trong thế giới ánh, đã từng đến đây với những vai diễn cũng bằng hình thức con người từ đó gây ra không biết bao nhiêu là tội ác và đau khổ cho con người Trái đất. Thậm chí hầu như tất cả, những con người mà các bạn từng gọi là Thiên tử, là những nhà vua, kể cả những ông vua độc tài, tàn bạo khét tiếng nhất trên Trái đất này, vẫn là những linh hồn đến từ ngoài Trái đất. Còn nữa họ là những con người như: bạo chúa Nero, Thành Cát Tư Hãn, Napoleon, Hitler vv…Và những người mà hôm bạn có thể nhìn thấy được như: Đức giáo hoàng, Obama, Putin vv vẫn không phải là người của Trái đất. Chưa hết, còn những con người mà khi họ đến đây với một vai trò hết sức lộng lẫy, hết sức bề thế và đầy uy tín như Đức Khổng tử, Đức Phật Thích Ca, Chúa Jesus Nazareth hay Nhà tiên tri lẫy lừng Mohammed vv. Bạn nghĩ rằng sứ mệnh của họ đến đây là mang lại ánh sáng và tình yêu thực sự cho các bạn hay sao??? Trong thực tế, từ hiện thực tối thượng luôn có thể chỉ cho bạn thấy rằng, tất mọi điều đã bị che đậy, không giống như những gì bạn đã từng suy nghĩ, các bạn đã nhầm lẫn rồi!

Bạn có biết không? khi các Đấng quyền năng, thông tuệ như Đức Khổng tử, Đức Phật Thích Ca, Chúa Jesus Nazareth hay Nhà tiên tri Mohammed vv…đến đây họ đã nhân danh ánh sáng và tình yêu mà đến. Nhưng trên thực tế ánh sáng và tình yêu mà họ mang đến cho loài người chỉ là cái vỏ bọc nhằm che đậy mục đích thực sự của họ mà thôi. Vậy nên, các bạn không cần phải phân tích nhiều các bạn cũng có thể nhận ra, cái mà Khổng tử đem lại cho các bạn chỉ là những tư tưởng cố chấp, bảo thủ, định kiến, phong kiến, nhằm làm sao mang lại thật nhiều lợi ích cho các thế lực vua chúa. Từ đó, giúp cho họ có trong tay những công cụ đắc lực nhất để đàn áp, cai tri và trói buộc người dân. Các bạn nghĩ, thực sự Chúa Jesus Nazareth hoặc Nhà tiên tri Mohammed đã đem đến cho bạn sự thật, ánh sáng và tình yêu hay sao? Không đâu, cái thực sự họ đem đến tất cả đều nằm trong mục đích của họ là làm sao tạo ra cho các bạn những tư tưởng bảo thủ và cực đoan nhất có thể. Để rồi từ đó, các bạn sẽ tạo ra không biết bao nhiêu là những cuộc thánh chiến đẩm máu, chết chóc, đau khổ đến tận cùng của tội ác hết sức dã man xảy ra khắp nơi trên thế giới. Và cho đến tận ngày hôm nay hệ lụy của nó vẫn còn tồn tai, như các cuộc thánh chiến hết sức cực đoan mà bạn có thể nhìn thấy. Riêng với Đức Phật Thích Ca thì sao? Bạn nghĩ rằng anh ta đã mang đến cho bạn sự minh triết và lòng từ bi thực sự hay sao? Trên thực tế, sự minh triết và lòng từ bi mà Đức Phật thích Ca rao giảng chỉ là một cái vỏ bọc, nhằm bọc lại cái mục đích thực sự của anh ta. Và sự thật từ mục đích của anh talàm sao triệt tiêu lòng ham muốn của các bạn, nhằm có thể khiến cho các bạn tự nguyện chịu đựng, tự nguyện tìm kiếm cho chính các bạn, những nỗi đau khổ âm ỷ, nhẹ nhàng nhưng triền miên bất tận.

Nếu chịu khó quan sát bạn sẽ nhận ra rằng các Masters của chúng ta xưa kia đã giăng ra rất nhiều cái bẫy. Với Phật giáo là một cái bẫy Diệt Dục, trường hợp người Phật tử muốn đạt được Niết bàn việc đầu tiên họ phải là làm giảm thiểu tối đa ham muốn cho đến tận diệt được ham muốn. Ngược lại Kitô giáo và Hồi giáo là cái bẫy kích Dục, và ở đây những tín đồ của Kitô và Hồi giáo đã được các Masters kích hoạt cho chúng ta một lòng ham muốn đến vô độ về một cõi Thiên đàng nào đó thông qua ý God và Đấng Allah. Nói chung ban đầu các Masters dựa vào lòng ham muốn thoát khỏi cảnh đau khổ của chúng sinh, qua đó họ đã giăng ra rất nhiều cái bẫy nhằm vào chúng ta. Nhưng với khả năng ý thức rất hạn hẹp của con người thời đó, thậm chí cho đến tận hôm nay, con người vẫn không hề hay biết con người luôn bị sập bẫy. Và như bạn thấy đấy, vì con người muốn thoát khổ, thế nhưng cho đến sau cùng con người có đi về bất cứ hướng nào con người vẫn bị sập bẫy. Qủa thực, ý muốn bạn đầu của bạn là muốn thoát khổ, đã trở nên khổ hơn rất, rất nhiều vì đã bị dính bẫy.

Thực tế, nói cho bạn biết rằng họ đã từng mang đến cho bạn ánh sáng của một ngọn đèn dầu, nhưng kèm theo đó là một đêm tối không trăng, không sao, mưa gió bão bùng. Thực tế, nói cho bạn biết rằng, Họ mang đến cho bạn một thanh gươm công , nhưng kèm theo đó là một rừng gươm đao thù hận, nhằm giúp cho con người tự giết chóc lẫn nhau, một cách dã man nhất có thể. Thực tế, nói cho bạn biết rằng, Họ đã mang đến cho bạn một phát minh khoa học, nhưng kèm theo đó là hàng tỷ tấn thuốc n, thậm chí còn có cả bom hạt nhân, bom A để con người có thể giết nhau và tàn phá cuộc sống này một cách nhanh chóng nhất có thể. Bạn thấy đấy, mục đích thực sự của God, nằm trong kế hoạch toàn tri của Ngài là như thế đấy. Vậy thì đã sao nào? Bạn có hận God không? Bạn có thù ghét người trong thế giới ánh sáng không? Vì họ là tác nhân thực sự mang đến cho bạn không biết bao nhiêu là tội lỗi đau khổ, trong một cuộc sống đầy rẫy bất toàn như đã, trên thế giới này.

Và bạn có suy nghĩ về những tiết lộ của tôi, tiết lộ ra những ý định thực sự của họ trước đây, đối với chúng ta ngay trên thế giới này? Thế nhưng bạn cũng nên biết rằng cái gì thuộc về thế giới nh nguyên, tất cả mọi thứ xảy ra đều có một giới hạn nhất định của nó. Vậy nên, tội ác và sự đau khổ cũng không thể nằm ngoài quy luật này. Từ đó, bạn có thể thấy đỉnh điểm của tội ác và sự đau khổ của thế giới là chiến tranh thế giới thứ hai. Vy nên, sau chiến tranh thế giới thứ hai, God đã chuẩn bị cho Nhân loại đón nhận thời kỳ mới. Và từ sau chiến tranh thế giới thứ hai mãi cho đến hôm nay, thế giới của chúng ta có một sự tiến bộ như thế nào và có một thay đổi ra làm sao, các bạn có thể tự cảm nhận được.

Thật vậy, tôi không hề nói ngoa cho họ, tôi không đổ trách nhiệm lên họ, nhưng là tôi chỉ nói lên sự thật. Nhưng quả thật, sự thật này có thể khiến cho bạn đau lòng, khiến cho bạn hụt hẩng. Nó gần giống như tôi đã cố tình xâm phạm niềm tin của bạn, khi đã tin vào các giá trị đạo đức truyền thống, như đã từng. Thậm chí, bạn có thể thù ghét và xem tôi như là đại diện cho các thế lực bóng tối, đại diện cho các thế lực của Satan.

Thế nhưng, khi bình tâm trở lại, bạn sẽ hiểu ra những gì mà Họ đã làm là luôn mang lại điều tốt lành cho chúng ta và cho cả người trong thế giới ánh sáng. Sự lạnh lùng của God đối với chúng ta như bạn đã từng thấy trước đây hay tất cả mọi việc làm của các Đấng, đều không nằm mục đích đem lại cho chúng ta nhiều tội ác và đau khổ nhất có thể. Thế nhưng, tất cả mọi đều họ đã làm là luôn nằm trong mục đích trợ giúp cho chúng ta hoàn thành sứ mệnh. Bạn nên nhớ rằng, trước khi bạn đến đây thực hiện nghĩa vụ, bạn đã ký hợp đồng với God. Ngoài ra trước khi đến đây, bạn còn yêu cầu họ, là làm sao bằng mọi giá phải tr giúp cho bạn hết mình, nhằm có thể giúp cho bạn sớm hoàn thành nghĩa vụ, thế nhưng bây giờ bạn tôi đang quên nó rồi. Trong thực tế, nếu không có sự yêu cầu từ mỗi chúng ta, Họ sẽ không bao giờ tự ý xâm phạm vào quyền tự do ý chí của bạn. Nhưng không sao cả, bạn sẽ nhớ lại tất cả những gì thuộc về bạn sớm nhất có thể trong một ngày đẹp trời, chắc chắn vậy, chắc chắn vậy.

Các bạn thân yêu, thực lòng khi tôi tiết lộ những sự thật này, tôi không có ý định phán xét hay kết án cứ bất ai, bất cứ điều gì, bất cứ việc gì hay bất cứ một tổ chức tôn giáo nào, hoặc một thế lực bóng tối nào. Bởi theo tôi, tất cả mọi sự diễn ra trong cuộc chơi trần thế, luôn một sự hoàn hảo xuất phát từ God. Vậy hỏi tôi lấy quyền gì để phán xét hay kết án ai hay bất cứ điều gì. Bạn thấy đấy, như tôi đã từng tâm sự trong cuốn Sự thật tối hậu, tôi luôn biết ơn người ác lẫn kẻ thiện, kẻ tốt lẫn người xấu và biết ơn tất cả mọi người, nhất là God. Và ở đây vẫn không gì thay đổi, hơn thế tôi sẽ luôn biết ơn tất cả mọi điều, mọi vật cũng như luôn biết ơn quá khứ lẫn hiện tại. Vậy nên, tôi sẽ không cần phải phán xét bất cứ ai và bất cứ điều gì xảy ra trong quá khứ, cũng như trong hiện tại. Nhưng tôi sẽ cố gắng, cố gắng hết sức để có thể chữa lành cho chính tôi, để rồi từ đó tôi có thể mở lòng ra với tất cả mọi người và mọi vật trong tình yêu của tôi.

Trên thực tế, khi mà các bạn thực hiện xong nghĩa vụ trải nghiệm bóng tối, tự động người trong thế giới ánh sáng phải có nhiệm vụ dẫn dắt bạn tiếp cận với tri thức ánh sáng. Và khi bạn tiếp cận với tri thức ánh sáng nó sẽ giúp cho bạn mở rộng tầm nhìn và ứng dụng những tri thức ấy cho chính bạn trong sống. Nhưng không là hiểu biết để rồi bạn vẫn tiếp tục sống với nền tảng nhận thức lỗi thời, trong sợ hãi. Thú thực với các bạn, trong thời gian viết sách Sự thật tối hậu tôi đã được God Mẹ/Cha tiết lộ cho tôi biết thân phận thực sự của tôi và những người trong gia đình của tôi là ai trong Nước Trời. Và họ đã từng nói với tôi rằng, mọi thứ có thể thay đổi, nhưng sự thật về gia đình God không bao giờ có thể thay đổi. Và Hcũng đã từng nói với tôi rằng, nếu thân phận thực sự của không phải là như vậy, họ sẽ không cần thiết nói như vậy với tôi. Hơn thế Hđã đưa ra một ví dụ rất cụ thể rằng, nếu thân phận của tôi thực sự chỉ là một cô gái xấu xí, nhưng Họ luôn nói tôi là một hoa hậu, như vậy lời nói của Họ không là một sự mĩa mai đáng khinh bỉ nhất hay sao. Từ đó, God đã tuyên bố thẳng với tôi rằng, God sẽ không bao giờ nói lời dối gian hoặc vô bổ để lừa gạt tôi hay bất cứ ai, nhưng God chỉ luôn nói lời chân thật.

Nhưng như các thấy đấy, tôi tin những gì họ đã tiết lộ thì sao? Hoặc không tin họ thì đã sao? Bởi tôi biết nếu sự thật thân phận của tôi trước đây như thế nào, thì sau này vẫn như thế ấy. Sự thật về thân phận của một linh hồn lúc khởi thủy là định mệnh không bao giờ có thể thay đổi được. Nhưng cho dù sự thật về thân phận của tôi như thế nào, thì liệu có phải là điều trọng nhất cho đời sống của tôi trong hiện tại hay không? Và câu trả tôi có được cho chính tôi là không. Bởi tôi luôn biết rằng, cho dù tôi là ai thì trong mắt của God, tôi vẫn không có gì khác biệt so với người khác. Và như các bạn đã biết, tôi đã từng nói, đối người trong thế giới ánh sáng, thân phận càng cao, trách nhiệm càng lớn, nhưng không là thân phận càng cao, ân điển càng nhiều.

Và nếu các bạn là những người lớn tuổi, các bạn đã có con, có cháu các bạn càng hiểu rõ hơn về sự thật này. Các bạn có thể tưởng tưởng, lúc này khi bạn đã có con và có cháu, người bạn quan tâm nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn là con hay cháu, bạn có thể tự trả lời câu hỏi này của mình. Nhưng ở đây tôi không ám chỉ là God Cha/Mẹ yêu thương cháu hơn yêu thương con, cũng như ở đây tôi không ám chỉ Đấng Tạo Hóa yêu thương những người có thân phận nhỏ hơn những người có thân phận lớn hơn. Trong thực tế đối với God, tất cả chúng sinh và God chỉ là một, vậy nên, God luôn yêu thương mọi người như nhau, không giống như người trần thế chúng ta. Thế nhưng, trong thực tế đã từng chỉ ra cho bạn thấy rằng, phàm một gia đình, người được quan tâm và được yêu thương nhiều nhất là người nhỏ nhất, tự nhiên gia đình đó sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Ngược lại, gia đình nào, người được quan tâm nhiều nhất là người lớn nhất, chưa chắc gia đình đó đã có nhiều hạnh phúc. Bởi rất có thể, người lớn nhất trong gia đình, được quan tâm nhiều nhất họ là người nắm gi quyền lực và tiền của nhiều nhất, nhưng chưa chắc người đó đã được yêu thương nhiều nhất.

Vì các lý do rất đơn giản như vậy, cho nên tôi vẫn luôn nghĩ rằng, trong hiện tại tôi chỉ là Nguyễn Ngọc Thuận và vẫn luôn là Nguyễn Ngọc Thuận, một con người bình thường, thậm chí là tầm thường trong mắt của người khác. Tôi sẽ không còn là Nguyễn Ngọc Thuận trừ phi tôi là người thức tỉnh hoàn toàn. Nhưng Nguyễn Ngọc Thuận vẫn là một con người, một cái tên luôn tồn tại vĩnh hằng vĩnh cữu trong siêu thức của chính tôi và lịch sử Vũ trụ. Riêng tôi là như vậy, nhưng bạn cũng không khác gì tôi. Vy nên, trong phần trên tôi đã nói với các bạn cho dù trước đây bạn là ai? Bạn là gì? trong nước Trời thì thân phận ấy ngay tại trần thế này vẫn không có gì là ghê gớm cả. Lý do rất đơn giản, bởi tất cả chúng ta ai cũng đang trong tình trạng quên lãng và đang thực hiện nghĩa vụ của chính mỗi người. Vì thế, ngay trong hiện tại bạn đừng có quá nhiều mơ mộng và quá nhiều ảo tưởng về thân phận của mình là ai trước đây.

Điển hình như bạo Chúa Caesar hay nhà độc tài Adolf Hitler, cho dù bản thân họ là ai? Là gì? Trong nước Trời thì cho đến tận hôm nay trong mắt của người trần thế họ vẫn luôn là những con người độc ác, dã man và tàn bạo bậc nhất thế giới. Thậm chí J. Krishnamurti sau khi đã thức tỉnh hoàn toàn anh ta biết chắc anh ta không là J. Krishnamurti như người của thế gian từng biết. Thế nhưng chỉ một mình anh ta biết anh ta thực sự là ai, thì có gì là quan trọng cho anh ta ngay trên thế giới này. Vậy nên, cho đến tận hôm nay người ta cũng chỉ biết về J. Krishnamurti là một J. Krishnamurti người Ấn Độ con của bà Sanjeevamma vợ của ông Jidu Narianiah vậy thôi.

Các bạn thân mến, rõ ràng điều tôi vừa nói là sự thật, và sự thật này các bạn có thể nhìn thấy rất rõ trong hai thân phận, thuộc hàng thứ nhất và nhì trong Vũ trụ, chỉ đứng sau ba Đấng God Tối cao. Và hai người đó, một người là Kathryn linh hồn sinh đôi của Jesus/Sannada, và người còn lại là Christine linh hồn sinh đôi của Lord Michael. Và như các bạn thấy đấy, cho dù trong thực tế của thế giới ánh sáng và trong toàn cõi Vũ trụ thì Kathryn Christine hai linh hồn thuộc hàng vĩ đại bậc nhất Vũ trụ. Nhưng một khi họ đang với sứ mệnh trợ giúp Nhân loại trong tình trạng quên lãng thì sao nào? Tiếng nói uy tín của họ có thực sự bằng một phần của bà Theresa May Thủ tướng Anh hay bà Angela Merkel Thủ tướng Đức hay không? tự các bạn có thể hình dung. Trên thực tế, tiếng nói và uy tín của hai hồn vĩ đại này, chỉ gói gọn trong cộng đồng ánh sáng với số ít người thức tỉnh. nếu không được sự bảo vệ rất nghiêm cẩn của Jesus/Sannada, Lord Michael và người trong thế giới ánh sáng, có lẽ giờ này họ cũng bị đem ra đóng đinh không khác gì Chúa Jesus xưa kia.

Vậy nên, cho dù trong hiện tại tôi có biết chắc tôi thực sự là ai, thì tôi vẫn không bao giờ có suy nghĩ là sẽ cố gắng biểu hiện ra cho người khác biết tôi là ai như là một sự khẳng định trong hư danh. Vì thế, tôi chỉ luôn cố gắng biểu hiện tôi là ai trong thực tại này, vậy thôi. Và tôi cũng chưa từng bao giờ tự cho rằng, tôimột Chân sư, một đạo sư, một minh sự hay bất cứ một danh hiệu nào tương tự nào như vậy cả. Ngược lại, có nhiều khi tôi nghĩ rằng, tôi một Hacker, một Hacker thực sự không hơn không kém. Và cho dù tôi là ai thì tôi vẫn muốn dành cho các bạn một khuyên, là ngay từ bây giờ các bạn không nên sợ hãi bất cứ một cái gì, hay sợ hãi bất cứ một ai và nhất là không cần phải sợ hãi God và những người trong thế giới ánh sáng, nhưng chỉ nên với tình yêu. Ngoài ra, chỉ cần các bạn từ chối bóng tối và tiếp cận với ánh sáng, chỉ cần bạn luôn sống với những suy nghĩ tích cực và luôn biết ơn thực tại cuộc sống này, bạn sẽ có tất cả.

Trên thực tế, nếu bạn yêu cầu được giúp đỡ bạn luôn tin tưởng đó là sự thật, chắc chắn bạn có bất cứ điều gì bạn muốn. Hơn thế, tôi còn muốn khuyên bạn, trong quá trình chữa lành và thăng thiêng của chính các bạn, các bạn không cần phải tìm kiếm hoặc nghĩ rằng, bạn nên làm một cái đó để bạn thể trở thành một con người hoàn hảo. Bởi trên thực tế, bạn đã là người hoàn hảo, bạn luôn luôn hoàn hảo và tất cả những gì bạn có thể suy nghĩ và biểu hiện lên bề mặt cuộc sống, luôn là hoàn hảo.

Ví dụ: Bạn đang trải nghiệm một cuộc sống rất đau khổ, bạn cầu xin God hãy trao cho bạn một trải nghim hoàn hảo. God sẽ nói bạn, bạn đang trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, thậm chí bạn có đau khổ hơn hay vất vả hơn nữa, God vẫn nói với bạn, bạn đang trải nghiệm sự hoàn hảo, vậy thôi. Bạn đang sống với một cuộc sống rất hạnh phúc, bình anluôn đầy đủ, bạn cho đó là một cuộc sống hoàn hảo và God cũng cho đó là một cuộc sống hoàn hảo. Nhưng nếu, bạn đang sống trong đau khổ và thiếu thốn, God vẫn luôn xem đó là một cuộc sống hoàn hảo, cả hai cuộc sống đều là hoàn hảo như nhau. Thậm chí, bạn đau khổ cho đến chết và đi vào cái chết thực sự, God vẫn xem đó là một trải nghiệm hoàn hảo của bạn. Lý do rất đơn giản, vì God biết bạn chết tức là bạn đang đi vào một sự sống kế tiếp. Ngoài ra, God biết với cái chết thể lý của bạn sẽ không làm ảnh hưởng hoặc làm mất mát hư hao đối với linh hồn bạn. Hơn thế thông qua cái chết của thể lý, linh hồn bạn mới có thể sở hữu một cái thể lý hoàn hảo khác bước qua một nấc thang mới trong tiến hóa.

Vậy nên, tất cả mọi cái mà bạn cho là không hoàn hảo đều có sự hoàn hảo của nó. Nếu bạn không tin điều tôi nói, chí ít bạn cũng nên tin vào lời của Đấng Tạo Hóa đã nói với anh bạn Lê Thành Tấn, trong thông điệp của Người, phía trên.

Vì lý do này, nên tôi thành thật khuyên bạn là cho dù ngày hôm nay bạn đang sống trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn tin chắc, ngày mai của bạn sẽ là một ngày tốt đẹp nhất, vui v nhất, bình an nhất và hạnh phúc nhất, tự động bạn sẽ có nó. Hoặc là mỗi buổi sáng thức dậy, bạn luôn có một tâm niệm, luôn một suy nghĩ rằng, ngày hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp nhất, may mắn nhất và vui v nhất, đối với bạn, chắc chắn điều bạn nghĩ, điều bạn muốn là điều bạn . Và chỉ cần bạn làm như vậy thôi, thì ngay trong thực tại này, bạn sẽ có được một cuộc sống hoàn hảo giống như suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thấy nó xảy ra, bạn cũng không nên nn lòng, nhưng là hãy cố gắng liên tục sử dụng liệu pháp này như là một hình thức tích lũy năng lượng tích cực cho chính bạn. Và đây quả thực là một liệu pháp Lộng giả thành chân, nhưng bạn nên nhớ, việc từ giả cho đến thật, bắt buộc phải thông qua thời gian tuyến tính và dựa trên quy trình tích lũy năng lượng, vy nên bạn cần phải một sự kiên nhẫn và hết sức kiên nhẫn.

Sau cùng, từ nơi đây tôi rất lấy làm hy vọng những thông tin mà tôi đã chia sẻ với các bạn cũng như những thông tin trong hai cuốn sách trước, sẽ có thể giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong sống. Trường hợp ngược lại, các bạn cho rằng, quan điểm của tôi không phù hợp với quan điểm của các bạn cũng như chúng là không có lợi ích gì cho các bạn. Nếu là như vậy, tôi cũng rất mong các bạn hãy xem mọi thứ xuất phát từ tôi, như chưa từng bao giờ xuất hiện trong mắt bạn, trên hết các bạn đừng bao giờ bận tâm về chúng thêm một lần nào nữa.

Khi tôi quyết định viết những dòng chữ này để gởi đến các bạn, trong lòng tôi thực sự không bao giờ mong muốn, giữa tôi và các bạn có một khúc mắc nào để có thể dẫn đến tranh luận hay tranh cãi, về một cái gì đó được gọi là đúng hay sai, là tốt hay xấu, là sự thật hay sự giả vv…Bởi quan điểm của tôi, mọi người luôn luôn đúng, các bạn luôn luôn đúng và bạn luôn luôn đúng, nhưng chưa bao giờ sai.

Vậy nhưng, trường hợp các bạn có thể cảm nhận được những thông tin từ sự chia sẻ của tôi, nhưng bạn chưa hiểu hết và cần hiểu thấu đáo hơn về những gì tôi đã viết. Bạn có thể liên lạc với tôi, qua đó tôi rất vui lòng sẵn sàng trợ giúp bạn, tận khả năng của tôi.

Chúc các bạn luôn thành công luôn hạnh phúc với chính cuộc sống này.